Tiến độ Vinhomes Sky Lake tháng 4/2016

Sở hữu vị trí đắc địa, thương hiệu chủ đầu tư uy tín, tiện ích đẳng cấp cùng khả năng sinh lời cao, tiến độ Vinhomes Sky Lake là một trong những yếu tố được nhà đầu tư, quý khách hàng đặc biệt quan tâm. Chính vì thế, trong khuôn khổ bài viết này, chúng tôi sẽ thông tin chi tiết tới quý vị nhằm thỏa mãn phần nào “cơn khát” về sản phẩm đầu tư vượt trội trong năm 2016.

Hình ảnh minh họa nội thất căn hộ Vinhomes Phạm Hùng

Hình ảnh minh họa nội thất căn hộ Vinhomes Phạm Hùng

Vinhomes Sky Lake: sản phẩm đẳng cấp của chủ đầu tư uy tín

Vingroup từ lâu được biết đến như tập đoàn kinh tế tư nhân hàng đầu Việt Nam, sở hữu hàng loạt các thương hiệu tên tuổi. Trong đó, Vinhomes là một trong những thương hiệu số 1 Việt Nam về bất động sản cao cấp dẫn đầu xu thế đô thị thông minh – sinh thái hạng sang. Chưa hết, trên thị trường bất động sản, Vingroup từ lâu luôn đảm bảo chữ TÍN về tiến độ cũng như chất lượng dự án, tạo được niềm tin lớn đối với khách hàng.

Dự án Vinhomes Sky Lake là sản phẩm đẳng cấp tiếp theo mang thương hiệu Vinhomes, khẳng định vị thế cùng khả năng dẫn dắt và đón đầu xu thế dịch chuyển về phía Tây của thị trường cao cấp. Hơn nữa, vị trí đắc địa, chiến lược của dự án càng khẳng định sức nặng của “ông lớn” Vingroup trong khả năng lựa chọn vị trí “không thể đắc địa hơn” của sản phẩm bất động sản. Khi đi vào hoạt động, Vinhomes Sky Lake sẽ mang lại không gian sống đẳng cấp cho cư dân và du khách, đồng thời mang đến cơ hội đầu tư sinh lời vượt trội theo thời gian cho nhà đầu tư thức thời.

Tiến độ Vinhomes Phạm Hùng tháng 4/2016

Hình ảnh minh họa nội thất căn hộ Vinhomes Phạm Hùng

Hình ảnh minh họa nội thất căn hộ Vinhomes Phạm Hùng

Vinhomes Sky Lake/ Vinhomes Phạm Hùng tọa lạc tại vị trí không thể đắc địa hơn, ngay gần ngã tư Phạm Hùng – Dương Đình Nghệ; đối diện Keangnam Landmark 72, giáp phố Yên Hòa, ngay gần trường tiểu học Nam Trung Yên…Đây được coi là vị thế đắc địa, mang lại sinh khí cho cuộc sống thịnh vượng và thuận lợi trong làm ăn, kinh doanh cho gia chủ.

Không chỉ kết nối thuận tiện với công trình trọng điểm của thành phố như trung tâm thương mại The Garden, trung tâm thương mại BigC; bến xe Mỹ Đình, bệnh viện quốc tế Hồng Ngọc, bệnh viện 198; hệ thống trường đại học Thương mại, Đại học quốc gia, đại học Sư phạm…với vị thế đắc địa, Vinhomes Sky Lake còn là điểm nối của các tuyến giao thông huyết mạch như: tỉnh thành và khu công nghiệp phụ cận phía Bắc, Nam Hà Nội: Hà Nam, Hải Phòng, Vĩnh Phúc…

Tính đến thời điểm này, thông tin chi tiết về tiến độ, thời điểm mở bán Vinhomes Sky Lake chưa được chủ đầu tư công bố chính thức. Qúy khách hàng và nhà đầu tư quan tâm vui lòng tham khảo thêm trên site của chúng tôi hoặc đăng ký nhận trọn bộ tài liệu, liên hệ đàm thoại cùng chuyên gia qua form tại: http://vinhomesphamhung.com/

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN CHỌN CĂN ĐẸP NHẤT VINHOMES SKY LAKE
HOTLINE: 0966 85 56 85