3 lý do nên đầu tư ngay chung cư Vinhomes Phạm Hùng

Chung cư Vinhomes Phạm Hùng đang trở thành tâm điểm chú ý của các nhà đầu tư và truyền thông, dự án hứa hẹn sẽ đem đến nhiều sự khác biệt, tỏa sáng như một biểu tượng mới nơi phía tây Hà Nội.

Vị trí chiến lược

Chung cư Phạm Hùng nằm ngay trên mặt đường Phạm Hùng với tổng diện tích lên tới 13.555m2. Đây được xem là mảnh đất vàng của thủ đô khi giá đất luôn đạt mức kỷ lục.

Chung cư Vinhomes Spring Lake nằm trên tuyến đường kết nối linh hoạt với cụm kinh tế mới phát triển năng động của thủ đô. Tọa lạc gần các trung tâm hành chính lớn nhất cả nước, cách trung tâm hội nghị quốc gia 720m; nằm trong vùng  kinh tế  mới và phát triển năng động bậc nhất của thủ đô; nằm tại mặt đương của trục Phạm Hùng – Phạm Văn Đồng, con đường huyết mạch tới sân bay Nội Bài; cách sân vận động Mỹ Đình chưa đến 1km.

Chung cư Vinhomes Phạm Hùng

Chung cư Vinhomes Phạm Hùng có vị trí chiến lược – Hình ảnh mang tính chất minh họa, chưa chính thức từ CĐT

Tiện ích hoàn hảo

Tất cả dự án Vinhomes của tập đoàn Vingroup đều được đầu tư một hệ thống trang thiết bị vượt trội, hiện đại nhất, Vinhomes Spring Lake tại Phạm Hùng cũng không nằm ngoại lệ.

Tất cả các tiện ích tại dự án đều đạt tiêu chuẩn 5 sao, chất lượng quốc tế, ngoài những tiện ích nội khu, Chung cư Vinhomes Phạm Hùng còn có những tiện ích cộng đồng vô cùng hiện đại, là môi trường thích hợp để phát triển cho thế hệ mai sau

Trường học Vinschool: Là hệ thống trường liên cấp từ cấp bậc mầm non đến trung học phổ thông, được trang bị một hệ thống giáo dục đầy đủ, chất lượng, với không gian không chỉ thích hợp cho việc phát triển toàn diện từ thể lực đến trí tuệ của trẻ.

Chung cư Vinhomes Phạm Hùng

Hình ảnh minh họa – Chưa chính thức từ CĐT

Bệnh viện đa khoa quốc tế Vinmec: Là bệnh viện đa khoa quốc tế được trang bị hệ thống tiện ích hiện đại, tiện nghi nhất. Đặc biệt, đội ngũ y bác sĩ ở đây đều là những giáo sư, bác sĩ đầu ngành tại các bệnh viện lớn, hứa hẹn đem lại cho khách hàng những phục vụ tốt nhất.

Chủ đầu tư uy tín hàng đầu

Năm 2016 tập đoàn Vingroup đã được bình chọn là chủ đầu tư uy tín hàng đầu Việt Nam, được chứng minh bằng hàng loạt các dự án thành công vang dội và vẫn dữ được sức thu hút đến hiện nay như Vinhomes Time City, Vinhomes Royal City…

Với chung cư Vinhomes Spring Lake, chủ đầu tư Vingroup cũng sẽ tiếp nối thành công từ các sản phẩm mang thương hiệu Vinhomes, xây dựng một sản phẩm mang cao cấp, làm nên sự khác biệt trong mỗi không gian sống, xứng tầm đẳng cấp.

(Mọi thông tin được tổng hợp từ báo chí, chưa phải thông tin chính thức từ CĐT)

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN CHỌN CĂN ĐẸP NHẤT VINHOMES SKY LALE
HOTLINE: 0966 85 56 85