Vinhomes Phạm Hùng: Sự chuyên nghiệp từ A – Z

Không chỉ có một chủ đầu tư danh tiếng, uy tín, tài chính vững mạnh, dự án Vinhomes Phạm Hùng còn được biết đến với vị trí cực kì đẹp, tọa lạc ngay bên cạnh công viên rộng 36ha với hồ điều hòa 19ha. Chưa hết, với những đẳng cấp hạng A của mình và sự chuyên nghiệp, kinh nghiệp bởi đơn vị vận hành hàng đàu Việt Nam hiện nay – Vinhomes, hứa hẹn rằng cư dân sẽ được hưởng những tiện ích đến Z, mang đến cuộc sống không chỉ thoải mái mà còn hài lòng và được chăm sóc tốt nhất.

Đẳng cấp hạng A

Vinhomes Pham Hung được các chuyên gia mệnh danh là dự án “dát vàng” của chủ đầu tư Vingroup, bởi lẽ số vốn đầu tư theo ước tính ban đầu đã lên tới 1000 tỷ đồng, thêm vào đó, vị trí siêu đẹp của dự án tại phía Tây thủ đô, mặt đường Phạm Hùng, giáp với một loạt tuyến đường lớn và các hướng đường cao tốc… đã tạo nên một chuỗi liên kết về giao thông quá hoàn hảo cho dự án này. Nói về đẳng cấp, vị trí chính là yếu tố đầu tiên để quyết định, và Vinhomes Pham Hung đã thực hiện điều này quá tốt, xứng tầm một dự án dành cho cộng đồng cư dân riêng biệt: Thành đạt, thượng lưu và văn minh.

Cafe ngoài trời với Vinhomes Skylake

Cafe ngoài trời với Vinhomes Skylake – Hình ảnh minh họa

Những thiết kế bên trong tòa căn hộ Vinhomes Phạm Hùng cũng đều được tạo ra bởi những kiến trúc sư hàng đầu thế giới, đó là một đội ngũ lớn có các chuyên gia tư vấn, thiết kế cảnh quan, đến những kiến trúc sư chuyên thiết kế các căn hộ hiện đại, đẳng cấp đã có danh tiếng lẫy lừng và đánh dấu tên tuổi bằng hàng loạt các dự án lớn trên thế giới.

Với những khác biệt và đầu tư của chủ đầu tư, Vinhomes Phạm Hùng quả thực là một dự án đem tới cho quý khách hàng một cái nhìn khác biệt về đẳng cấp, xứng đáng là dự án hàng đầu hiện nay, dự án dẫn đầu tiên phong về một đẳng cấp khác biệt, đạt đến đỉnh cao của sự sang trọng.

Tiện ích đến Z

Nói đến tiện ích, cư dân sống tại Vinhomes Phạm Hùng sẽ được trang bị một hệ thống tiện ích hiện đại và đầy đủ “đến tận chân răng”, 48 tiện ích cộng đồng tại khu đô thị chỉ là con số nhỏ và chưa được liệt kê hết vào hệ thống tiện ích chuyên nghiệp được điều hành bởi Vinhomes. Không chỉ phục vụ nhu cầu vui chơi, giải trí của khách hàng, mà tại dự án còn có những dịch vụ tần nhà, chăm chút cho gia chủ tuyệt vời nhất, từ việc thay bóng đèn, đóng đinh, giặt đồ, lau dọn nhà cửa… tất cả sẽ được gói gọn trong một hệ thống tiện ích dịch vụ chuyên nghiệp nhất chỉ có tại Vinhomes Phạm Hùng.

Nhà bếp Vinhomes Phạm Hùng

Thiết kế không gian bếp của dự án Vinhomes Phạm Hùng – Hình ảnh minh họa

Một cuộc sống không chỉ đem đến cho quý khách hàng sự tự hào bởi không gian hướng hồ 100%, mà còn tiện ích được trong bị đến Z tạo nên một cuộc sống an nhàn, thư giãn và gia chủ có thể tận dụng được nhiều hơn thời gian để dành cho bản thân, gia đình, bạn bè mà không cần bận tâm đến công việc nhà cửa.

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN CHỌN CĂN ĐẸP NHẤT VINHOMES SKY LAKE
HOTLINE: 0966 85 56 85