Vingroup tiếp tục khẳng định đẳng cấp và vị thế qua Vinhomes Sky Lake

Lại là một dự án với quy mô cực khủng của tập đoàn Vingroup sắp được tung ra thị trường vào những ngày cuối năm 2016 này. Với quy mô dự án hơn 1000 tỷ đồng vào dự án Vinhomes Sky Lake cùng những cảnh quan dự án và thiết kế, nội thất căn hộ lần đầu xuất hiện, đây chính là dự án đang thu hút được sự quan tâm, chú ý của rất nhiều nhà đầu tư, khách hàng đại gia. Không chỉ như vậy, với tọa độ vàng của vị trí, một lần nữa, tập đoàn Vingroup tiếp tục khẳng định vị trí NO.1 của mình trên thị trường bất động sản trong nước, một ông lớn không chỉ có thực lực, tài chính mà còn đem tới những dự án vô cùng chất lượng, được đầu tư công phu đến với khách hàng của mình.

“Tọa độ vàng” hấp dẫn của thủ đô

Những sản phẩm của tập đoàn Vingroup luôn được sở hữu một vị trí đẹp, hấp dẫn ngay từ ban đầu đối với khách hàng. Nhưng những vị trí tọa độ vàng thì luôn nhiều đối thủ cạnh tranh hơn rất nhiều, và vì thế để sở hữu một vị trí hấp dẫn như dự án Vinhomes Sky Lake đang sở hữu không phải là điều đơn giản. Tuy nhiên đấy chưa phải tất cả về dự án hot này. Bên cạnh vị trí đẹp, chủ đầu tư Vingroup còn dồn một lượng tài chính cực kỳ lớn vào dự án để có thể phát huy được hết thế mạnh của dự án, cũng để đem tới một dự án hoàn hảo nhất cho khách hàng của mình.

Phối cảnh Vinhomes Phạm Hùng

Phối cảnh toàn dự án Vinhomes Phạm Hùng – Hình ảnh minh họa

Từ vị trí dự án Vinhomes Sky Lake, cư dân có thể sử dụng một hệ thống giao thông cực kì linh hoạt khi kết nối được với hầu hết mạng lưới tuyến đường lớn của thủ đô, sống tịa một khu vực nằm giữa trung tâm của những tiện ích thời thượng và tốt nhất thành phố hiện nay từ trung tâm thương mại, các trường chuyên với nhiều cấp bậc khác nhau, bệnh viện,… tạo nên một cuộc sống vô cùng tiện lợi và hiện đại dành riêng cho cư dân tương lai của Vinhomes Sky Lake.

Dự án với hồ điều hòa rộng 19ha

Không chỉ sở hữu một vị trí mặt đường Phạm Hùng vô cùng đắc địa, Vinhomes Sky Lake còn nằm ngay bên cạnh công viên hồ điều hòa rộng 36ha, trong đó 19ha dự án dành để xây dựng một hồ điều hòa cực kỳ lớn, khu vực công viên, cây xanh cũng chiếm đến 13ha, tạo nên một không gian xanh thân thiện với môi trường, trong lành.

Thiết kế căn hộ Vinhomes Phạm Hùng

Thiết kế căn hộ Vinhomes Phạm Hùng – Hình ảnh minh họa

Tận dụng lợi thế này, chủ đầu tư đã đặt toàn bộ các căn hộ của mình hướng về phía hồ điều hòa xanh, tạo nên những hướng view vô cùng đắt giá mà hiếm có một dự án nào có thể sở hữu. Theo các nhà khoa học đã chứng minh và khẳng định rằng, màu xanh dương của mặt nước còn kích thích nhiều hơn cảm giác hạnh phúc của con người, có tác dụng giảm bớt những duy nghĩ tiêu cực trong cuộc sống, giảm stress còn hiệu quả hơn màu xanh của cây, vì thế cư dân dự án Vinhomes Sky Lake sẽ được hưởng những điều tuyệt vời nhất tại dự án đẳng cấp này.

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN CHỌN CĂN ĐẸP NHẤT VINHOMES SKY LAKE
HOTLINE: 0966 85 56 85