Vinhomes Phạm Hùng tạo dấu ấn đẳng cấp nhờ Penthouse và Sky Villa

Các căn hộ Dulex Vinhomes Phạm Hùng đã gần như hết hàng, nhiều người phải kinh ngạc trước tốc độ bán của một dự án, ngỡ tưởng đã hết sản phẩm, nhưng chủ đầu tư Vingroup bấy ngờ đưa ra mặt bằng thiết kế, chính sách bán hàng của các căn Penthouse và Sky Villa. Với số lượng hạn chế và một thiết kế, vị trí đẳng cấp nhất, đây là dòng sản phẩm đem tới dấu ấn hoàn toàn khác cho dự án, mang đến một đẳng cấp và vị trí thượng lưu bậc nhất hoàn toàn được khẳng định tại phía Tây thủ đô.

Thiết kế dành cho cuộc sống thương lưu

Penthouse và Sky Villa là loại hình nhà ở chỉ mới xuất hiện tại Việt Nam trong những năm gần đây, nhưng lại không quá phổ biến bởi độ xa xỉ và đắt giá của loại hình này, do vậy, chỉ tại những dự án cao cấp với vị trí siêu đẹp, có thể đem tới sự khác biệt về phong cách và tầm view thì mới dám đầu tư nhưng số lượng rất hạn chế. Tại dự án Vinhomes Phạm Hùng, chủ đầu tư đã khẳng định rằng đây sẽ là dự án dành cho giới thượng lưu, vì thế, từ vị trí đến việc tạo nên những khác biệt và duy nhất tập đoàn Vingroup đã làm rất tốt, việc xuất hiện loại hình đẳng cấp như Penthouse hay Sky Villa là điều dĩ nhiên và cực kỳ dễ hiểu.

Penthouse Vinhomes Phạm Hùng làm nên sự khác biệt

Penthouse Vinhomes Phạm Hùng làm nên sự khác biệt – Hình ảnh minh họa

Số lượng các căn Penthouse và Sky Villa  không có nhiều, nhưng lại nằm vị trí tầng cao nhất của chung cư Vinhomes Phạm Hùng, được thiết kế không khác gì những căn biệt thự đất nền, có sân vườn, tầng thượng rộng rãi, đầy đủ tiện nghi như bể bơi, logia hoàn hảo và một tầm view trọn hồ điều hòa 19ha.

Với những đại gia Hà Thành và những khách hàng làm việc liên quan đến sự sáng tạo, luôn cần cảm hứng trong công việc thì lựa chọn một căn Penthouse hay Sky Villa chính là nơi tạo nên sự khác biệt. Vinhomes Phạm Hùng luôn biết cách làm vừa lòng khách hàng của mình. Những điều mà dự án mang tới chắc chắn sẽ khiến mọi cư dân hài lòng sống an nhàn, hưởng hạnh phúc trong ngôi nhà.

Số lượng căn có hạn

Chỉ với 3 tòa căn hộ, vì thế số lượng Penthouse và Sky Villa mà dự án có được là rất ít. Tuy nhiên, so với các căn biệt thự đất nền hiện nay, việc lựa chọn một căn hộ như vậy chắc chắn sẽ làm thay đổi góc nhìn của rất nhiều đại gia. Một lựa chọn khác biệt mà chỉ dành cho những người đẳng cấp. Cả Hà Nội sẽ đẹp hơn qua góc view đỉnh cao, được nhìn qua những màu xanh của cây cối, mặt nước.

Thăng hoa cảm xúc tại Vinhomes Phạm Hùng

Thăng hoa cảm xúc tại Vinhomes Phạm Hùng với Penthouse và Sky Villa – Hình ảnh minh họa

Thay vì chung cư chật chội, nhà đất nền quên thuộc, lối mòn, dự án Vinhomes Phạm Hùng sẽ đem đến cho gia chủ cái nhìn khác về sự đổi mới. Cả thành phố được thu nhỏ lại trong căn Penthouse, sức hút của sự sang trọng đỉnh cao và khác biệt khiến khách hàng không khỏi mãn nhãn và tự hào. Đặc biệt phòng khách và phòng ngủ luôn được tập trung để thiết kế tuyệt, cùng với những nội thất đắt tiền, được đặt hàng riêng dành cho thiết kế của ngôi nhà.

Tiến độ Vinhomes Phạm Hùng vẫn được chúng tôi cập nhật liên tục qua website, cảm ơn quý khách hàng đã quan tâm theo dõi dự án.

Chung cư Harmony Square ( Chung cư DLC Complex Nguyễn Tuân ) là dự án tổ hợp căn hộ chung cư cao cấp và trung tâm thương mại tọa lạc ngay tại ngã giao Nguyễn Tuân và Ngụy Như Kon Tum.

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN CHỌN CĂN ĐẸP NHẤT VINHOMES SKY LAKE
HOTLINE: 0966 85 56 85