Vị trí của khu đất dịch vụ 25.2 ha 

Tiềm năng phát triển của khu đất dịch vụ Vân Canh

Đất dịch vụ Vân Canh là khu đất mới đã được hình thành từ khoảng 10 năm trở lại đây. Khu đất này có rất nhiều ưu điểm về vị trí, đường xá, tiếp giáp nhiều khu đô thị lớn. Đất dịch vụ Vân Canh đang nhận được nhiều sự chú ý của các nhà đầu tư bất động sản. Hãy cùng chúng tôi đi tìm hiểu về tiềm năng phát triển của khu đất này dưới đây nhé!

Tổng quan chung về đất dịch vụ Vân Canh

Đất dịch vụ Vân Canh là các lô đất do dân cư tại đây được đền bù. Sau khi thu hồi đất nông nghiệp để phục vụ cho mục đích khác trên địa bàn xã Vân Canh. Các lô đất này được cấp sổ đỏ lâu dài có đầy đủ các giấy tờ pháp lý. Khu đất dịch vụ hiện tại có rất nhiều ưu điểm. Chính vì thế nên đang được nhiều khách hàng cũng như nhà đầu tư đánh giá cao.

Vị trí của khu đất dịch vụ Vân Canh 6.9 ha 

Vị trí của khu đất dịch vụ Vân Canh 6.9 ha

Vị trí của khu đất dịch vụ Vân Canh

Khu đất dịch vụ Vân Canh không tập trung hết vào một chỗ. Chúng được chia thành nhiều khu vực khác nhau nằm tại 3 thôn. Vị trí chi tiết của các khu đất như sau:

  • Khu 6.9 ha: Khu này nằm gần với khu dân cư thôn Hậu Ái và khu đô thị Vân Canh HUD, đường 422. Hiện tại thì khu này đã có 20 lô đất được xây dựng.
  • Khu 25.2 ha: Khu này nằm tiếp giáp với khu đô thị Vân Canh An Lạc Green Symphony, thôn Kim Hoàng, An Trai. Khu đất này nằm trên trục đường 60 và gần với đường quốc lộ 70.
Vị trí của khu đất dịch vụ 25.2 ha 

Vị trí của khu đất dịch vụ 25.2 ha

  • Khu 4.5 ha: Nằm gần đường vành đai 3.5. Khu này nằm gần với khu đô thị Hoàng Kim 
  • Khu 2.4 ha: Nằm gần với khu 4.5 ha và cũng gần đường vành đai 3.5, doanh trại quân đội A34.

Tất cả các khu đất dịch vụ tại đây đều có vị trí thuận lợi. Giao thông thuận tiện và gần nhiều trục đường, khu đô thị lớn. Những khu đất này vừa có thể làm nhà ở mà lại vừa có giá trị kinh doanh. Điều này cho thấy tiềm năng phát triển trong tương lai của khu đất này đặc biệt là sinh lời.

Pháp lý rõ ràng và mức giá hợp lý

Hiện tại thì các khu đất dịch vụ vân Canh đều đã được bàn giao xong sổ đỏ. Chính vì thế các khách hàng có thể yên tâm về mặt pháp lý. Bởi vì khi mua bán bạn sẽ được mua từ chính chủ. Mức giá bán đất khu này cũng khá hợp lý chỉ từ 40 triệu/m2. So sánh với đất tại khu vực Mỹ Đình thì đang có giá rất rẻ. Đất dịch vụ Vân Canh rất có tiềm năng để mua đi bán lại sinh lời. Đây là cơ hội rất tốt dành cho các nhà đầu tư bất động sản.

Hiện nay thì đất dịch vụ Vân Canh đang nhận được sự quan tâm của nhiều nhà đầu tư. Hãy liên hệ cho chúng tôi nếu bạn đang quan tâm đến chúng tôi. Các nhân viên kinh doanh sẽ tư vấn và hỗ trợ bạn tốt nhất. Rất mong được hợp tác cùng quý khách hàng. 

Tìm hiểu thêm về đất dịch vụ tại: Đất dịch vụ An Khánh

Theo: http://vinhomesphamhung.com/

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN CHỌN CĂN ĐẸP NHẤT VINHOMES SKY LAKE
HOTLINE: 0966 85 56 85