Mở bán Vinhomes Sky Lake

Mở bán Vinhomes Sky Lake đang là thông tin được rất nhiều các nhà đầu tư quan tâm, nhưng hiện chủ đầu tư vẫn chưa đưa ra những thông tin chính thức nhất. Mọi thông tin sẽ được chúng tôi liên tục cập nhật trên website, cảm ơn quý khách hàng đã quan tâm theo dõi dự án.

Dự án chiến lược

Vinhomes Sky Lake được các chuyên gia bất động sản đánh giá là dự án chiến lược nơi cửa ngõ phía Tây thành phố bởi quy mô lớn và mở rộng của Vinhomes Sky Lake, sản phẩm do tập đoàn Vingroup làm chủ đầu tư. Đặc biệt, với mục tiêu mở rộng thành phố về phía tây, dự án Vinhomes Sky Lake được ủy ban nhân dân thành phố Hà Nội ủng hộ và quan tâm rất nhiều.

Vinhomes Sping Lake

Vinhomes Phạm Hùng có vị trí chiến lược – Hình ảnh minh họa – Không chính thức từ CĐT

Dự án Vinhomes Sky Lake sở hữu vị trí cực kì thuận lợi cho việc giao thông. Đi lại. Nằm giáp đường Phạm Hùng, đường cao tốc trên cao, đây là khu vực hội tụ nhiều trung tâm văn hóa, chính trị, thể thao của Hà Nội như: Trung tâm hội nghị Quốc Gia ( cách 500m), bến xe Mỹ Đình 500m, cách siêu thị Big C 1km, dễ dàng di chuyển ra sân bay Nội Bài theo hướng Phạm Hùng – Phạm Văn Đồng, gần với các khu đô thị lớn của Hà Nội, các trung tâm thành phố chưa đầy 7km.

Tiện ích hoàn hảo tại Vinhomes Sky Lake

Vinhomes là một thương hiệu nổi tiếng của tập đoàn đoàn Vingroup, các sản phẩm bất động sản của tập đoàn đều được đầu tư những hạng mục tiện ích vô cùng hiện đại, đồng bộ và tân tiến. Với Vinhomes Phạm Hùng cũng vậy, dự án được đầu tư một hệ thống tiện ích 5 sao, chất lượng quốc tế đầy đủ và tiện nghi như: Trung tâm thuong mại, siêu thị tiện ích, Spa, Gym, khu vui chơi giải trí, hệ thống sân bóng mini…

Vinhomes-Spring-Lake

Vinhomes Sky Lake sở hữu một hệ thống tiện ích 5*, chất lượng quốc tế – Hình ảnh minh họa – Không chính thức từ CĐT

Bên cạnh đó, Vinhomes Sky Lake còn sở hữu những hạng mục tiện ích cộng đồng cực kỳ phát triển như trường học liên cấp Vinschool nâng bước, chắp cánh ước mơ cho thế hệ mai sau, phát triển một cách toàn diện cả thể chất lẫn tinh thần. Bệnh viện đa khoa quốc tế Vinmec là bệnh viện đa khoa quốc tế được đầu tư trang thiết bị một cách đồng bộ nhất. Các y bác sĩ tại bệnh viện đều là những giáo sư, bác sĩ đầu ngành tại các bệnh viện lớn trong cả nước, giàu kinh nghiệm và y đức, chuyên môn vững vàng.

Vinhomes Sky Lake là dự án nằm phía Tây thành phố Hà Nội do tập đoàn Vingroup làm chủ đầu tư. Dự án được mở rộng với quy mô lớn, lại được sự ủng hộ, quan tâm từ phía ủy ban nhân dân thành phố, Vinhomes Sky Lake hứa hẹn sẽ tỏa sáng như một trung tâm mới nơi cửa ngõ phía tây thành phố.

(Mọi thông tin được tổng hợp từ báo chí, chưa có thông tin chính thức nhất từ CĐT)

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN CHỌN CĂN ĐẸP NHẤT VINHOMES SKY LAKE
HOTLINE: 0966 85 56 85