Vinhomes Phạm Hùng: Tâm điểm cửa ngõ phía tây

Theo đánh giá và nhận định của các chuyên gia cửa ngõ phía Tây sẽ trở thành tâm điểm về lượng thanh khoản, nguồn cung, khả năng dẫn dắt thị trường khi tập đoàn Vingroup quyết định đầu tư, mở rộng, xây dựng Vinhomes Phạm Hùng.

Vị trí chiến lược

Vinhomes Phạm Hùng nằm ngay trên đường mặt đường Phạm Hùng. Đây là mảnh đất vô cùng “đắt đỏ” tại thủ đô hiện nay, cũng là mảnh đất đang có tốc độ phát triển nhanh nhất.

Vinhomes Phạm Hùng nằm trên tuyến đường kết nối linh hoạt với cụm kinh tế mới phát triển năng động của thủ đô. Tọa lạc ngay gần các trung tâm hành chính lớn nhất cả nước, cách trung tâm hội nghị quốc gia 720m; nằm trong vùng  kinh tế  mới và phát triển năng động bậc nhất của thủ đô; nằm tại mặt đương của trục Phạm Hùng – Phạm Văn Đồng, con đường huyết mạch tới sân bay Nội Bài; cách sân vận động Mỹ Đình chưa đến 1km.

Vinhomes Phạm Hùng

Vị trí đắc địa của dự án Vinhomes Phạm Hùng – Hình ảnh minh họa, chưa chính thức từ CĐT

Với dự án Vinhomes Phạm Hùng, việc di chuyển tới khu vực trung tâm hay tỉnh thành, khu công nghiệp khá dễ dàng, có thể sử dụng nhiều tuyến đường khác nhau, thuận tiện nhất cho việc di chuyển của khách hàng. Hệ thống tiện ích Tây Hà Nội được đánh giá đồng bộ bậc nhất, lại thêm sự quan tâm từ UBND thành phố, chắc chắn sẽ mang đến cuộc sống tiện nghi, hiện đại cùng cơ hội đầu tư hấp dẫn.

Tiêu chuẩn cho chất lượng cuộc sống mới

Ngoài thiết kế hoàn hảo cho từng không gian của dự án, chủ đầu tư còn dành rất nhiều nguồn lực cho thiết kế cảnh quan tại dự án, bằng chứng là đất xây dựng chỉ chiếm 28% diện tích tổng thể, còn lại dành cho khu sân chơi, quảng trường và đặc biệt nhất là dự án được bao phu bởi số lượng lớn cây xanh, đảm bảo cho một cuộc sống xanh, trong lành.

Vinhomes Phạm Hùng

Vinhomes Phạm Hùng – Tiêu chuẩn cho chất lượng cuộc sống – Hình ảnh minh họa – Không chính thức từ CĐT

Chủ đầu tư mong muốn, với một cuộc sống ồn ào, khói bụi bên ngoài, Vinhomes Phạm Hùng sẽ trở thành không gian tốt nhất, trong lành nhất cho mỗi cư dân. Đặc biệt, đây sẽ là nơi xây dựng, đặt nền tảng cho những tổ ấm gia đình, thích hợp cho việc phát triển thế hệ tương lai. Một môi trường hoàn hảo cho những giá trị tương lai, trở thành tiêu chuẩn cho chất lượng cuộc sống mới.

Mở bán Vinhomes Phạm Hùng

Đây là những thông tin đang thu hút được sự quan tâm, chú ý của rất nhiều nhà đầu tư và báo giới. Những thông tin mới nhất về dự án sẽ được chúng tôi cập nhật tại website. Cảm ơn sự quan tâm của quý khách hàng về dự án Vinhomes Phạm Hùng.

(Mọi thông tin được tổng hợp trên báo chí, chưa chính thức từ nhà đầu tư)

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN CHỌN CĂN ĐẸP NHẤT VINHOMES SKY LAKE
HOTLINE: 0966 85 56 85