Ông lớn nào đứng sau dự án Vinhomes Phạm Hùng?

Vinhomes Spring Lake là một tổ hợp bao gồm những căn hộ cao cấp và các trung tâm thương mại khép kín, có đầy đủ các dịch vụ tiện. Đây là một không gian sống sang trọng, đẳng cấp dành cho đẳng cấp thượng lưu, dự án được ông “lớn” Vingroup  đứng sau “hậu thuẫn”.

Chu-dau-tu-vinhomes-spring-lake-pham-hung

Chủ đầu tư của dự án Vinhomes Sping Lake Phạm Hùng là ông lớn Vingroup

Chủ đầu tư lớn

Được biết đến như một tập đoàn hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực bất động sản, Vingroup đã và đang khẳng định vị thế của mình qua hàng loạt các dự án lớn trong thời gian qua. Tiếp nối thành công từ những dự án cao cấp như Royal City, Vinhomes Timé City…Vingroup tiếp tục triển khai dự án Vinhomes Phạm Hùng, hứa hẹn đem những bất ngờ cho khách hàng

Năm 2016, tập đoàn Vingroup được bình chọn là nhà đầu tư uy tín hàng đầu Việt Nam. Mỗi dự án mà tập đoàn làm chủ đầu tư luôn đảm bảo cả về chất lượng xây dựng lẫn tiện ích, đẳng cấp. Vị thế của tập đoàn đang vươn tầm quốc tế, vì vậy, Vingroup luôn muốn đem chất lượng thế giới, nâng tầm giá trị cuộc sống của khách hàng vào trong mỗi dự án của mình.

Vinhomes Phạm Hùng – Dự án cần và đủ

Mỗi dự án của tập đoàn Vingroup đều thể hiện khẳng định đẳng cấp của mình từ vị trí đặt. Căn hộ Vinhomes Phạm Hùng cũng không nằm ngoại lệ.

Căn hộ Vinhomes Spring Lake  sở hữu vị trí cực kì thuận lợi cho việc giao thông. Đi lại. Nằm giáp đường Phạm Hùng, đường cao tốc trên cao, đây là khu vực hội tụ nhiều trung tâm văn hóa, chính trị, thể thao của Hà Nội như: Trung tâm hội nghị Quốc Gia ( cách 500m), bến xe Mỹ Đình 500m, cách siêu thị Big C 1km, dễ dàng di chuyển ra sân bay Nội Bài theo hướng Phạm Hùng – Phạm Văn Đồng, gần với các khu đô thị lớn của Hà Nội, các trung tâm thành phố chưa đầy 7km.

Hình ảnh minh họa nội thất căn hộ Vinhomes Phạm Hùng

Hình ảnh minh họa nội thất căn hộ Vinhomes Phạm Hùng

Với một dự án cao cấp, vị trí đặt chính là điều đầu tiên khẳng định đẳng cấp, làm nên thương hiệu. Muốn khách hàng nâng tầm giá trị cuộc sống thì cần phải tạo ra những điều cần cần và đủ hợp lý, thích hợp cho khách hàng và dự án Vinhomes Phạm Hùng đã làm được điều này.

Tiện ích hoàn hảo

Vinhomes Phạm Hùng được thiết kế với một diện tích rộng, khu đô thị phức hợp được chia thành nhiều phân khu chức năng khác nhau như: Hệ thống căn hộ hạng sang; trung tâm thương mại đẳng cấp; khu vui chơi, giải trí; khu ẩm thực phong phú và đa dạng.

Tại Vinhomes Phạm Hùng, chủ đầu tư Vingroup cũng chú ý phát triển, xây dựng, tạo lập một hệ thống tiện ích cộng đồng phát triển mạnh nhất bao gồm: Trường học quốc tế, bệnh viện, công viên… nhằm đảm bảo cho cư dân một cuộc sống không chỉ phát triển hiện tại mà có giá trị bền vững cho tương lai.

Đây thực sự là một môt trường hoàn hảo để giá trị cuộc sống được nâng tâm, môi trường tốt để hướng tới phát triển mầm non cho tương lai.

Mọi thông tin chi tiết về căn hộ Vinhomes Spring Lake Phạm Hùng, quý khách vui lòng truy cập tại website: http://vinhomesphamhung.com/

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN CHỌN CĂN ĐẸP NHẤT VINHOMES SKY LALE
HOTLINE: 0966 85 56 85