vinhomes-grand-park-tong-quan

Căn hộ Vincity Grand Park có gì hấp dẫn đến vậy?

Các dự án đến từ thương hiệu Vingroup từ trước đến nay vẫn luôn giành được nhiều sự chú ý từ khách hàng và các nhà đầu tư, và điểm đến tiếp theo được nhắm đến trên thị trường bất động sản thành phố Hồ Chí Minh trong những năm tới đây chính là dự án căn hộ Vincity Grand Park. Dự án này là một dự án được đầu tư trọng điểm của Vingroup, mang trong mình những ưu điểm lớn nhất của nhà phát triển bất động sản hàng đầu Việt Nam này, đi kèm với đó là hàng loạt những cơ hội đầu tư khổng lồ. Với số lượng và quy mô vô cùng lớn, dự án Vincity Grand Park này đã trở thành điểm đến đáng chú ý nhất trên thị trường.

Căn hộ Vincity Grand Park đảm bảo tiến độ xây dựng

Căn hộ Vincity Grand Park là một sản phẩm đến từ thương hiệu Vingroup vô cùng trứ danh, chính vì thế mà mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng nhất và cũng được săn đón nhất. Cụ thể hơn, Vingroup đã có kinh nghiệm nhiều năm phát triển bất động sản, qua đó có nguồn vốn và tiềm lực lớn, uy tín xây dựng qua các năm cũng không ngừng lớn mạnh. Với nguồn lực của mình, các dự án trước đây của tập đoàn này như Vinhomes Metropolis, Vinhomes Riverside từ khi ra mắt đã để lại ấn tượng vô cùng tốt đối với khách hàng. Tiếp tục tin tưởng và đặt nhiều kỳ vọng vào Vingroup, các nhà đầu tư và cư dân có xu hướng lựa chọn những sản phẩm đến từ tập đoàn này, và dự án tiếp theo nhận được nhiều sự ưu ái như thế chính là dự án căn hộ Vincity Grand Park.

vinhomes-grand-park-tong-quan

Tiếp nối những thành công trước đó, Vincity Grand Park tiếp tục được chủ thầu Coteccons xây dựng lên. Từ lâu, đơn vị nhà thầu này đã nắm giữ vị trí chất lượng số một tại Việt Nam, các sản phẩm đến từ tên tuổi này vừa phải đáp ứng nhu cầu về nguyên vật liệu, vừa đảm bảo được tiến độ. Đây có lẽ chính là điểm mấu chốt quyết định sức hấp dẫn của chính dự án này, cũng là yếu tố ảnh hưởng đến quyết định mua hàng của quý khách. Rất nhiều các dự án trên thị trường hiện nay ngay trong thời gian thi công đã luôn gặp phải những vấn đề rất lớn về việc đảm bảo tiến độ, làm cho khách hàng khó có thể yên tâm về tài sản của mình. Dù vậy, trường hợp này chưa bao giờ xảy ra với các dự án đến từ Vingroup, và đặc biệt là Vincity Grand Park với số vốn đầu tư khổng lồ cũng sẽ không bao giờ gặp những trường hợp như vậy.

Đa dạng loại hình sản phẩm và giá ưu đãi tại căn hộ Vincity Grand Park

Dự án Vincity Grand Park là một dự án nhận được nhiều sự chú ý của thị trường và cộng đồng, đồng thời sở hữu quy mô lớn chưa từng thấy. Chính vì lý do này mà nơi đây sở hữu nhiều các loại hình sản phẩm khác nhau, không chỉ gói gọn riêng trong các căn hộ chung cư. Bên cạnh các căn hộ Vincity Grand Park, dự án này còn mang đến các loại hình sản phẩm khác nữa như biệt thự, nhà liền kề và các căn nhà phố thương mại. 

Cụ thể, các căn nhà phố có 1400 sản phẩm, các căn biệt thự có khoảng 400 sản phẩm. Nếu các căn biệt thự tập trung vào phân khúc nhà ở cao cấp vượt trội hơn hẳn so với các căn chung cư thì sản phẩm nhà phố lại tập trung phát triển mặt bằng dùng để kinh doanh. Đây không phải là một loại hình đầu tư mới trên thị trường nhà đất nhưng lượng cung lại rất ít, mỗi dự án chỉ có vài căn đắt giá, nhưng tại Vincity Grand Park này, số lượng của các căn nhà phố khá nhiều, đảm bảo đáp ứng nhu cầu mua để sở hữu của khách hàng, đồng thời cũng tạo nên một loạt các khu vực vui chơi, giải trí, mua sắm, ăn uống mới tại dự án này.

Với chất lượng tốt, sản phẩm đa dạng và tiến độ hoàn thiện dự án nhanh, căn hộ Vincity Grand Park chính là điểm đến đầu tư xuất sắc nhất thời điểm hiện tại. Xem thêm tại: https://vinhomeland.com.vn/

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN CHỌN CĂN ĐẸP NHẤT VINHOMES SKY LALE
HOTLINE: 0966 85 56 85