Chờ đợi ngày ra mắt chính thức Vinhomes Phạm Hùng

Những thông tin vừa được hé lộ của dự án chung cư Vinhomes Phạm Hùng khiến khách hàng vô cùng thích thú và phấn khíc. Từ khóa về mở bán Vinhomes Phạm Hùng thường xuyên được tìm kiếm. Có thể nói rằng, ngày ra mắt chính thức, mở bán Vinhomes Phạm Hùng đàng đươch khách hàng chờ đợi và thường cuyên cập nhật, mong mỏi.

Chủ đầu tư Vingroup đã có rất nhiều bật mí vềchung cư Vinhomes Phạm Hùng, ngay từ vị trí đặt của dự án, chủ đầu tư đã khiến khách hàng phải xuýt xoa về một vị trí đẹp không tưởng ngay tại trung tâm khu vực phía Tây thủ đô trung tâm đường Phạm Hùng, nằm đối diện với tòa Keang Nam và đường Dương Đình nghệ, giáp trực tiếp với đường Phạm Hùng và Vành đai 3. Như vậy, chung cư Vinhomes Sky Lake sẽ là một dự án sở hữu vị trí vừa trung tâm, vừa phong thủy. Theo đánh giá của các chuyên gia, đây là vị trí thịnh vượng và cao ráo nhất khu vực này, nơi thích hợp để an cư nhưng cũng có thể phát triển sự nghiệp của mình tốt nhất.

Chung cư Vinhomes Phạm Hùng

Vị trí của Vinhomes Sky Lake Phạm Hùng – Hình ảnh minh họa

Với vị trí này, chung cư Vinhomes Phạm Hùng có một kết nối vùng vô cùng hoàn hảo. Đối với những khách hàng bận rộn, liên tục có những chuyến công tác đi xa, phải di chuyển nhiều bằng ô tô, máy bay… thì chung cư Vinhomes Phạm Hùng là lựa chọn trên cả sự hoàn hảo và tiết kiệm rất nhiều thời gian cho khách hàng.

Chưa hết, hệ thống tiện ích của dự án cũng khiến khách hàng cảm thấy vô cùng hài lòng khi một hệ thống tiện ích hiện đại và sang trọng nhất được xây dựng. Không chỉ có không gian tiện ích vui chơi cho người lớn, mà với trẻ em hay với những gia đình, không gian vui chơi riêng biệt cũng được xây dựng. Những công viên, khu vui chơi dành cho trẻ em luôn rộng rãi với những trò chơi an toàn, vừa giúp con trẻ vận động, phát triển thể lực nhưng vẫn có những tư duy để kích thích sự sáng tạo.

Chung cư Vinhomes Phạm Hùng

Chung cư Vinhomes Phạm Hùng – Hình ảnh minh họa – Không chính thức từ CĐT

Với những khách hàng yêu thích không gian xanh thì chung cư Vinhomes Sky Lake đúng là dự án mang đến một nguồn cảm hứng và thỏa niềm đam mê, yêu thích ấy. Được thiết kế bởi đơn vị thi công cảnh quan hàng đầu trên thế giới, chung cư Vinhomes Phạm Hùng  có những cảnh quan độc đáo và lạ mắt, tạo nên những điểm nhất hấp dẫn cho cư dân, cũng là niềm tự hào mà chủ đầu tư muốn gửi đến cư dân tương lai của dự án.

So với những dự án cùng dòng, có thể thấy rằng, chung cư Vinhomes Phạm Hùng nổi trội hơn hẳn và có những yếu tố để làm nên một dự án lớn, một dự án chiến lược có thể kết nối chuỗi thương hiệu Vinhomes.

Tiến độ Vinhomes Phạm Hùng hiện đang được chúng tôi cập nhật liên tục, mọi thông tin chi tiết nhất sẽ được gửi tới khách hàng trong thời gian sớm nhất. Xin chân thành cảm ơn!

(Thông tin được tổng hợp từ báo chí, không chính thức từ CĐT)

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN CHỌN CĂN ĐẸP NHẤT VINHOMES SKY LALE
HOTLINE: 0966 85 56 85