Chung cư Vinhomes Phạm Hùng chiếm ưu thế tại dự án

Vinhomes Phạm Hùng là một dự án được giới truyền thông cũng như các nhà đầu tư hết sức mong đợi bởi những quy mô đầu tư và những thông tin được rò rỉ trước đố về dự án khiến giới địa ốc phải kinh ngạc. Khi được xây dựng tại mảnh đất Phạm Hùng, không chỉ là 1, mà thương hiệu Vinhomes đã có tới 5 dự án Vinhomes được xây dựng tại phía Tây thành phố, chung cư Vinhomes Phạm Hùng chính là một dự án có ý nghĩa kết nối, gắn kết các dự án Vinhomes lại với nhau.

Vinhomes Phạm Hùng

Phòng khách chung cư Vinhomes Phạm Hùng – Hình ảnh minh họa – Không chính thức từ CĐT

Vị trí vàng được ưu ái

Dự án Vinhomes Phạm Hùng được chủ đầu tư Vingroup “ưu ái” khi đặt ngay mảnh đất vàng hiếm hoi còn sót lại trên đường Phạm Hùng. Dự án nằm giáp ngay đường Dương Định Nghệ, bên cạnh tòa KeangNam, đối diện với tòa nhà Sudico và VNPT. Tại vì trí này, có thể dễ dàng nhận thấy được khả năng di chuyển giao thông linh hoạt của dự án, kết nối thuận tiện với trục giao thông của thành phố, từ dự án Vinhomes Phạm Hùng, cư dân tương lai của dự án có thể dễ dàng di chuyển đến bến xe Mỹ Đình, trung tâm Hội nghị Quốc Gia, sân vận động quốc gia Mỹ Đình, trung tâm thành phố… và Phạm Hùng là tuyết đường thẳng duy nhất gần nhất để kết nối đến sân bay quốc tế Nội Bài.

Có thể thấy rằng, khi được xây dựng tại đây, chung cư Vinhomes Phạm Hùng đảm nhiệm 1 trách nhiệm vô cùng lớn đó là kết nối và gắn kết các dự án Vinhomes tại phía Tây thành phố lại với nhau, tạo nên một trục kết nối về tiện ích, tạo nên đẳng cấp cũng như không gian sinh hoạt được mở rộng đối với cư dân của dự án Vinhomes.

Gần 2000 căn hộ được xây dựng

Theo dự kiến ban đầu, dự án sẽ có 3 tòa nhà chung cư Vinhomes Phạm Hùng cao trên 30 tầng, với gần 2000 căn hộ được xây dựng với những diện tích khác nhau, phù hợp với nhu cầu khác nhau của từng khách hàng. Tại đây, các căn hộ cao cấp cũng sẽ được xây dựng, các căn hộ Penthouse, Sky Villa… đẳng cấp, xa hoa bậc nhất trên thế giới hiện nay.

Vinhomes Phạm Hùng

Không gian phòng nhủ tại chung cư Vinhomes Phạm Hùng – Hình ảnh minh họa – Không chính thức từ CĐT

Gần 2000 căn hộ chung cư Vinhomes Phạm Hùng được xây dựng sẽ đáp ứng một phần nhu cầu rất lớn cho khách hàng về nhà ở trong bối cảnh phía Tây thành phố đang có tốc độ phát triển kinh tế chóng mặt, cơ sở hạ tầng phát triển, người dân đổ về đây liên tục tăng vì thế nhu cầu mua nhà để ở, hay thuê nhà cũng đang ngày càng tăng cao. Các sản phẩm chung cư thường có giá khá dễ chịu, phù hợp với nhiều đối tượng khác nhau. Vì thế, chung cư Vinhomes Phạm Hùng ra đời chính là một cách để cung ứng cho thị trường một số lượng căn hộ lớn cho khu vực đang ngày càng phát triển này.

Tiến độ Vinhomes Phạm Hùng vẫn được chúng tôi cập nhật liên tục trên website, những hình ảnh và thông tin mới nhất của dự án sẽ được chúng tôi gửi đến quý khách hàng thường xuyên, cảm ơn quý khách hàng đã quan tâm theo dõi dự án.

(Thông tin được tổng hợp từ báo chí, không chính thức từ CĐT)

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN CHỌN CĂN ĐẸP NHẤT VINHOMES SKY LAKE
HOTLINE: 0966 85 56 85