Tiện ích hiện đại Vinhomes Phạm Hùng

Không khó để dự báo trước thành công của chung cư Vinhomes Phạm Hùng

Chung cư Vinhomes Phạm Hùng là một trong những dự án hot hiện nay đang được nhiều khách hàng “săn lùng” nhất không chỉ bởi vị trí đẹp mà còn bởi quy mô dự án và những kinh nghiệm phát triển dự án của chủ đầu tư quá tuyệt vời, đã tạo nên một khu đô thị cực kì đáng sống, đáng bỏ tiền để đầu tư và trở thành một dự án hot trên thị trường bất động sản cho thuê mà bất cứ nhà đầu tư sành sỏi nào cũng có thể nhìn thấy lợi nhuận và khả năng tăng giá đầy khả quan của dự án trong tương lai.

Vị trí không thể đẹp hơn

Sở hữu vị trí được mệnh danh là tọa độ vàng của thủ đô, căn hộ chung cư Vinhomes Phạm Hùng là một dự án mang tới vô cùng nhiều tiện lợi cho cư dân dự án trong tương lai. Về mặt giao thông, đây sẽ là dự án sở hữu một mạng lưới giao thông vô cùng hiện đại và tiện lợi, có thể kết nối với tất cả những tuyến đường huyết mạch của thủ đô, kết nối với những tỉnh thành khác thông qua các tuyến đường cao tốc  và các tuyến đường Quốc lộ.

Vị trí Vinhomes Phạm Hùng

Vị trí dự án Vinhomes Phạm Hùng

Xung quanh khu vực dự án là một hệ thống tiện ích vô cùng đẳng cấp là các trung tâm thương mại lớn của thủ đô, sân vận động quốc gia Mỹ Đình, trung tâm Hội nghị Quốc gia, khu phố ẩm thực Hàn Quốc… cùng các trường chuyên hàng đầu tại Hà Nội hiện nay như trường đoàn Thị Điểm, Lomonoxop… giúp con em quý khách hàng được đảm bảo môi trường học tập tốt nhất nhưng vẫn cực kì gần nhà, cùng các khu vui chơi để trẻ có thể cân bằng và giảm căng thẳng sau mỗi giờ học vô cùng hiệu quả.

Khả năng tăng gia và tính thanh khoản cao

Chủ đầu tư của chung cư Vinhomes Phạm Hùng là tập đoàn Vingroup – Một trong những ông lớn nổi tiếng trên thị trường bất động sản. Không chỉ sở hữu tiềm lực về tài chính cực khủng mà còn có những cộng sự vô cùng đắc lực. Mỗi một dự án do tập đoàn Vingroup làm chủ đầu tư đều có mức thành công cao hơn hẳn so với những dự án khác, vì thế, chủ đầu tư Vingroup luôn là một lựa chọn đảm bảo cho sự uy tín và thành công được dự báo trước.

Tổng thể dự án Vinhomes Phạm Hùng

Tổng thể dự án Vinhomes Phạm Hùng – Hình ảnh minh họa

Căn hộ chung cư Vinhomes Phạm Hùng được tọa lạc tại một vị trí vàng của thành phố, lại nằm bên cạnh một công viên có hồ điều hòa chiếm đến 60% diện tích của dự án, những hướng view của căn hộ cũng vì thế được hưởng lợi khi hướng view căn đều ra hồ điều hòa, tạo nên năng lượng sống cho gia chủ mỗi lần về nhà sau một ngày làm việc mệt mỏi, căng thẳng.

Chưa hết, dự án chung cư Vinhomes Phạm Hùng còn nằm giữa những khối văn phòng cao tầng có rất nhiều các chi nhánh văn phòng nước ngoài, vì thế nhu cầu thuê nhà cao cấp của người nước ngoài trong thời gian làm việc tại Việt Nam gần nơi làm việc luôn được ưu tiên nhất, và Vinhomes Phạm Hùng là một sự lựa chọn không thể tốt hơn tại đây.

Những hình ảnh mặt bằng chung cư Vinhomes Phạm Hùng đã được chúng tôi cập nhật trên website, quý khách hàng muốn biết thêm thông tin chi tiết hãy liên lạc ngay với chúng tôi để nhận được bộ tài liệu mới nhất về dự án hot này.

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN CHỌN CĂN ĐẸP NHẤT VINHOMES SKY LAKE
HOTLINE: 0966 85 56 85