Novaworld Binh Chau – Những lợi thế đầu tư

Novaworld Binh Chau – Những lợi thế đầu tư

Sau giãn cách xã hội, Hồ Tràm đang ngày càng bứt tốc và trên đà phát triển mạnh mẽ. Trong đó các chủ đầu tư bất động sản lớn cũng đang ráo riết tung ra các sản phẩm đầu tư để đón đầu thị trường nơi đây. Một trong những dự án đang tạo được sự quan tâm lớn chính là Novaworld Bình Châu. Dự án được đánh giá là cơ hội đầu tư đi tắt đón đầu, mang tới nguồn lợi ổn định và bền vững. Vậy lợi thế đầu tư tại dự án là gì?

Lợi thế tới từ thị trường

Đầu năm 2020 thị trường bất động sản nghỉ dưỡng nói riêng và toàn bộ nền kinh tế toàn cầu nói chung bị ảnh hưởng không nhỏ bởi dịch bệnh Covid – 19. Sự bùng nổ của bệnh dịch khiến tất cả các ngành nghề lĩnh vực bị dậm chân tại chỗ. Tuy nhiên với sự kiểm soát tốt từ chính phủ, Việt Nam chính là quốc gia hiếm hoi vượt qua bệnh dịch. Sau giãn cách xã hội, các ngành nghề kinh tế đang dần phục hồi trong đó có bất động sản nghỉ dưỡng.

Cập nhật bảng giá khu đô thị Hinode Royal Park, dự án đáp ứng cuộc sống đẳng cấp, sang trọng của cư dân tương lai

Hồ Tràm được đánh giá là khu vực du lịch có tốc độ phục hồi nhanh chóng bậc nhất sau dịch bệnh. Theo đó đây là nơi có lượng khách tăng trưởng ổn định và công suất cho thuê phòng cũng phục hồi nhanh nhất tại thị trường. Theo các chuyên gia cho biết, sở dĩ có được điều này là bởi những tiềm năng vượt trội của khu vực cũng như đòn bẩy từ hạ tầng.

Những lợi thế tự nhiên của Hồ Tràm là vô tận, đây là điều không khó có thể nhận ra. Hồ Tràm sở hữu những thiên nhiên cực kỳ hiếm có, 30km đường bờ biển đẹp hoang sơ và thu hút du khách, hệ sinh thái đa dạng và khí hậu nắng ấm quanh năm. Đây được coi là thiên đường du lịch, điểm dừng chân thu hút mọi du khách. 

Cùng với những lợi thế tự nhiên, chính quyền địa phương cũng chú trọng phát triển du lịch nơi đây với những chính sách phát triển hợp lý và đầu tư mạnh mẽ về hạ tầng. Hàng loạt những công trình lớn được xây dựng, tăng khả năng kết nối và dễ dàng tiếp cận cho các du khách. Đây là đòn bẩy cho du lịch phát triển hơn nữa.

Với những tiềm năng về du lịch cùng với bệ phóng hạ tầng vững chắc, Hồ Tràm thực sự là địa hạt đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng đầy hấp dẫn. Đầu tư vào dự án càng sớm càng đón sóng thị trường và mang tới cơ hội sinh lời vượt trội.

Novaworld Binh Chau – Những lợi thế đầu tư

Novaworld Binh Chau – Những lợi thế đầu tư

Tham khảo thêm thông tin về khu đô thị Thanh Hà tọa lạc ở vị trí đắc địa, liên kết vùng chặt chẽ, di chuyển dễ dàng chính vì thế dự án cũng sở nhiều nhiều tiện ích ngoại khu hấp dẫn phục vụ cư dân sinh sống tại đây.

Novaworld Binh Chau hội tụ nhiều ưu thế lớn

Không chỉ được thừa hưởng những ưu thế lớn từ thị trường mà dự án Novaworld Binh Chau cũng mang trong những những ưu thế rất lớn để chinh phục các nhà đầu tư. Là dự án hiếm có được phát triển với quy mô lớn tới hàng nghìn ha cùng hệ sinh thái tiện ích dịch vụ tiêu chuẩn quốc tế, Novaworld Binh Chau hứa hẹn trở thành một trung tâm du lịch, vui chơi giải trí và nghỉ dưỡng đẳng cấp thu hút mọi du khách trong và ngoài nước. Đây chính là tiền đề để đảm bảo công suất cho thuê hấp dẫn, sinh lời bền vững trong tương lai.

Bên cạnh đó, với vị trí thuận tiện chỉ cách thành phố Hồ Chí Minh chưa đầy 1h30 phút cùng với giao thông đồng bộ, phát triển, tiềm năng khai thác cho thuê tại dự án lại càng lớn, càng đảm bảo cơ hội đầu tư ưu việt.

Ngoài ra thừa hưởng hạ tầng đồng bộ trong khu vực, Novaworld Binh Chau còn được kỳ vọng về tiềm năng tăng giá cao trong tương lai.

Giá Novaworld Binh Chau vô cùng hấp dẫn – Cơ hội đầu tư vừa túi

Lợi thế thị trường lớn cùng nhiều thế mạnh riêng biệt, Novaworld Binh Chau còn được đánh giá cao bởi chủ đầu tư mang tới nhiều chương trình đầu tư hấp dẫn. Đặc biệt giá Novaworld Binh Chau vô cùng ưu đãi. Đây được coi là cơ hội đầu tư thông minh và vừa tầm với nhiều nhà đầu tư, tạo nên cơn sốt lớn trên thị trường.

Rõ ràng với những thế mạnh trên, Novaworld Binh Chau là lựa chọn đầu tư cực kỳ ưu việt và mang tới nhiều lợi ích cho nhà đầu tư trong tương lai.

Bên cạnh Novaworld Binh Chau chủ đầu tư Novaland cũng mang tới nhiều dự án đầu tư ưu việt khác, nếu quý khách quan tâm có thể theo dõi thêm tại: https://www.novalandagent.com.vn/aqua-city/

Tham khảo thêm dự án Park City Hà Đông, dự án mang đến phong cách sống hiện đại nhất mà không đánh mất đi các nét văn hóa truyền thống.

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN CHỌN CĂN ĐẸP NHẤT VINHOMES SKY LAKE
HOTLINE: 0966 85 56 85