An cư – Hưởng thụ tại Vinhomes Phạm Hùng

Với những khách hàng thượng lưu, không chỉ tìm một ngôi nhà để sống  bình thưởng, mà ngôi nhà còn chính là bộ mặt cũng như thể hiện đẳng cấp, vị trí của gia chủ trong xã hội. Vì thế, với những khách hàng cao cấp sẽ tìm tới những sản cao cấp để lựa chọn và sở hữu ngôi nhà cho bản thân và cho gia đình. Với Vinhomes Phạm Hùng, khách hàng không chỉ có một căn hộ cao cấp để sống khác biệt, mà còn là nơi để an cư, hưởng thụ và phát triển bậc sự nghiệp của mình tốt nhất.

Dự án với hướng phong thủy tốt nhất

Vinhomes Pham Hung tọa lạc ngay tại phía Tây thủ đô, nơi được gọi là đầu rồng, của thủ đô, vị trí cao ráo, thoáng đãng và xanh tốt nhất, đất tốt hợp phong thủy để phát triển sự nghiệp lẫn hạnh phúc  gia đình. Nơi đây mang đến một không gian sống với sự hưng thịnhcùng hướng phong thủy tốt nhất ngay tại Vinhomes Phạm Hùng.

Vinhomes Phạm Hùng

Vinhomes Phạm Hùng sở hữu vị trí vô cùng đẹp, phong thủy tốt tại phía Tây thủ đô – hình ảnh minh họa – Không chính thức từ CĐT

Phong Thủy là niềm tin là tín ngưỡng đã có từ rất lâu của người Á Đông, họ tin rằng, nếu sở hữu một ngôi nhà tại một vị trí tốt, hợp phong thủy thì chắc chắn rằng gia chủ sẽ có cuộc sống viên mãn nhất, gia đình hạnh phúc và sự nghiệp không ngững thăng tiến. Nhưng ngược lại, nếu sở hữu một căn nhà khắc với gia chủ, không có phong thủy tốt thì sẽ ảnh hưởng rất xấu đến cuộc sống gia đình, sự nghiệp của gia chủ, thậm chí còn ảnh hưởng không tốt đến sức khỏe cũng như tinh thần của các thành viên trong gia đình.

Là một chủ đầu tư luôn biết quan tâm và lắng nghe khách hàng, tập đoàn Vingroup đã xây dựng dự án Vinhomes Phạm Hùng tại vị trí có phong thủy đẹp nhất tại phía Tây thủ đô, kết hợp với những kiến trúc và thiết kế thi công công trình tốt nhất, chắc chắn Vinhomes Pham Hung sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo cho những khách hàng đang tìm kiếm cho mình một căn nhà để an cư và xây dựng hạnh phúc gia đình, phát triển sự nghiệp.

Tiêu chí cho cuộc sống cao cấp mới

Vinhomes Phạm Hùng được xây dựng không phải để đuổi theo bắt kịp xu hướng của thị trường mà được xây dựng để phát triển trở thành một đô thị luôn dẫn đầu tương lai, đô thị phát triển cho cuộc sống mới và phát triển với những tiêu chí mới, tạo nên những định nghĩa mới cho cuộc sống cao cấp.

Vinhomes Phạm Hùng

Cảnh quan xanh được đầu tư tại Vinhomes Phạm Hùng – Hình ảnh minh họa – Không chính thức từ CĐT

Cảnh quan xanh không còn là yếu tố phụ của dự án mà được đầu tư một cách công phu và bài bản với sự thiết kế và quy hoạch của những đơn vị thiết kế cảnh quan xanh đô thị hàng đầu trên thế giới hiện nay. Những tiện ích trong dự án có đầy đủ và sang trọng, đẳng cấp như một thành phố thu nhỏ, đem đến cho khách hàng một cuộc sống xứng tầm đẳng cấp của mình.

Mở bán Vinhomes Phạm Hùng sẽ được chúng tôi cập nhật lên website trong thời gian sớm nhất, cảm ơn quý khách hàng đã quan tâm theo dõi dự án.

(Thông tin được tổng hợp từ báo chí, không chính thức từ CĐT)

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN CHỌN CĂN ĐẸP NHẤT VINHOMES SKY LALE
HOTLINE: 0966 85 56 85