Vingroup “rục rịch” khởi động cho Vinhomes Phạm Hùng

Mới đây nhất CBRE đã có những thông tin mới nhất, chính xác nhất về vị trí đặt cũng như việc chuyển giao đất sang cho dự án Vinhomes Phạm Hùng do tập đoàn Vingroup, có vẻ như, tập đoàn Vingroup đã không thể chờ đợi thêm và dự kiến sẽ cho ra mắt dự án, siêu phẩm Vinhomes Phạm Hùng trong năm 2016.

Vinhomes Pham Hung là dự án vốn đã được tập đoàn Vingroup úp mở khá lâu, nhưng chưa có bất kì thông tin chi tiết và chính xác nào của dự án được tập đoàn hé lộ, vì thế mọi thông tin của dự án đều được các nhà đầu tư và khách hàng cực kì mong chờ, đón đợi, bởi bất kì dự án nào của Vingroup đều khiến khách hàng và chủ đầu tư cảm thấy bất ngờ và thích thú bởi những yếu tố mới lạ và phong các liên tục thay đổi, cập nhật không gian trong dự án.

Vinhomes Phạm Hùng

Dự án đang được bắt đầu thi công

Theo báo cáo thị trường bất động sản Hà Nội quý II/2016 mới đây nhất của CBRE, vừa qua, Vinaland Ltd đã chính thức chuyển nhượng mảnh đất vàng tại đường Phạm Hùng, nằm bên cạnh tòa Keangnam, đường Dương Đình Nghệ, đối diện tòa SUDICO và VNPT với giá lên tới 16,2 triệu USD. Đây là vị trí vàng hiếm hoi, cuối cùng của đường Phạm Hùng đã được tập đoàn Vingroup sở hữu.

Ngay khi vừa sở hữu vị mảnh đất vàng này, tập đoàn Vingroup đã cho triển khai dự án phức hợp với quy mô vô cùng lớn, bao gồm các tòa nhà chung cư, khối văn phòng, trung tâm thương mại, siêu thị… với tên gọi Vinhomes Phạm Hùng, và hiện nay, dự án đã có những động thái đầu tiên.

Các báo đài, truyền thông cũng đã bắt đầu đưa tin về những động thái mới này của tập đoàn Vingroup về dự án Vinhomes Pham Hùng, chắc chắn đây sẽ là một dự án được đầu tư quy mô, và được tập đoàn đầu tư tỉ mỉ, chu đáo trong mọi công đoạn, trở thành dự án hot như những dự án Vinhomes trước đây mà tập đoàn Vingroup đã làm.

Vinhomes Phạm Hùng

Giới truyền thông đang bắt đầu có những tin tức cho dự án Vinhomes Phạm Hùng

Theo dự kiến ban đầu, Vinhomes Phạm Hùng sẽ gồm 3 tòa chung cư cao trên 30 tầng, cung cấp cho thành phố và khu vực phía Tây thành phố lên đến gần 2000 căn hộ. Khi được xây dựng tại đây, Vinhomes Pham Hung sẽ đóng vai trờ mắt xích quan trọng trong việc kết nối các dự án của Vingroup ở phía Tây Hà Nội. Bắt đầu từ Vinhomes Gardenia Mỹ Đình, dọc theo Phạm Hùng sẽ có một chuỗi các dự án mang thương hiệu Vinhomes: Vinhomes Phạm Hùng, Vinhomes Trần Duy Hưng, Vinhomes Thăng Long, Vinhomes Mễ Trì… tạo thành một chuỗi dự án trải dùa theo các cung đường trọng điểm.

Mở bán Vinhomes Phạm Hùng luôn nhận được sự quan tâm và thu hút sự chú ý của khách hàng. Chủ đầu tư Vingroup cũng đã có lịch dự kiến mới nhất cho sự kiện ra mắt cũng như sự kiện mở bán của mình, mọi thông tin chi tiết nhất về dự án sẽ được chúng tôi cập nhật trên website, cảm ơn quý khách hàng đã quan tâm theo dõi dự án.

(Thông tin được tổng hợp từ báo chí, không chính thức từ CĐT)

 

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN CHỌN CĂN ĐẸP NHẤT VINHOMES SKY LAKE
HOTLINE: 0966 85 56 85