Lý do khiến Vinhomes Phạm Hùng trở thành nơi đáng sống

Vinhomes Phạm Hùng là một dự án bất động sản nhà ở phức hợp do tập đoàn Vingroup làm chủ đầu tư bao gồm biệt thự, nhà liền kề, chung cư cao cấp… đáp ứng nhu cầu tìm nơi để xây dựng tổ ấm, nâng tầm giá trị cuộc sống của rất nhiều khách hàng. Dưới đây là 4 lý do khiến Vinhomes Phạm Hùng trở thành nơi đáng để lựa chọn, là nơi thích hợp để xây dựng những giá trị đích thực cho cuộc sống.

Tiện ích hoàn hảo cho tương lai tại Vinhomes Phạm Hùng

Vinhomes Phạm Hùng có một hệ thống tiện ích được xây dựng vô cùng đầy đủ, hiện đại và đồng bộ với chất lượng quốc tế, tiêu chuẩn 5* như trung tâm thương mại với những thương hiệu thời trang lớn và nổi tiếng trên thế giới và trong nước, hệ thống sân thể thao mini tổ hợp dành cho tất cả các môn thể theo như bóng đó, Golf, bóng chuyền, bóng rổ, bơi lội…, siêu thị tiện lợi có đầy đủ vật phẩm cần thiết trong cuộc sống hàng ngày từ đồ lạnh, đồ hộp, đến đồ tươi, khu vui chơi giải trí hiện đại với rạp chiếu phim 3D, 4D, khu vui chơi cho trẻ em…. Tất cả sẽ được tích hợp trong nội khu dự án Vinhomes Phạm Hùng

Vinhomes Phạm Hùng

Vinhomes Phạm Hùng sẽ đem lại cho quý khách hàng một cuộc sống đẳng cấp, tiện nghi, sang trọng nhất – Hình ảnh minh họa – Không chính thức từ CĐT

Bên cạnh đó, những tiện ích cộng đồng như trường học liên cấp Vinschool sẽ là nơi đặt nền tảng vững chắc cho thế hệ tương lai phát triển một cách toàn diện cả về trí tuệ lẫn thể chất; bệnh viện đa khoa quốc tế Vinmec sẽ là nơi chăm sóc sức khỏe của mỗi cư dân với đội ngũ y bác sĩ đầu ngành giàu kinh nghiệm tại các bệnh viện lớn trong cả nước.

Kết nối cộng đồng

Vinhomes Phạm Hùng sẽ là nơi kết nối một cộng đồng thượng lưu, đẳng cấp. Sở hữu căn hộ Vinhomes Phạm Hùng chính là quý khách hàng đã gia nhập vào cộng đồng riêng biệt này, có một cuộc sống xứng tầm phong đẳng cấp thượng lưu.

Đặc biệt, tại dự án Vinhomes Phạm Hùng sẽ có những khu riêng biệt dành cho các hoạt động tập thể, các chương trình dành cho cư dân khu đô thị, tạo nên một cộng đồng gắn kết.

Vinhomes Phạm Hùng

Vinhomes Phạm Hùng sẽ là nơi gắn kết cộng đồng thượng lưu – Hình ảnh minh họa – Không chính thức từ CĐT

Vinhomes Phạm Hùng đem lại nhiều giá trị sống

Những giá trị sống không ngừng được nâng cao tại Vinhomes Spring Lake. Với những tiện ích đẳng cấp, vị trí thuận lợi, lại nhận được sự quan tâm của ủy ban nhân dân, sự mở rộng và quy mô, đầu tư của chủ dự án, dự án Vinhomes Phạm Hùng hứa hẹn sẽ tỏa sáng như một trung tâm mới của Hà Nội nơi phía tây thành phố

Đây sẽ là nơi đặt nền móng vững chắc, xây dựng, phát triển cho một tương lai sống tốt đẹp, nâng tầm giá trị cuộc sống xứng với đẳng cấp thượng lưu.

Mở bán Vinhomes Phạm Hùng sẽ luôn được chúng tôi cập nhật trên website, cảm ơn quý khách hàng đã quan tâm theo dõi dự án.

(Thông tin được tổng hợp từ báo chí, không chính thức từ CĐT)

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN CHỌN CĂN ĐẸP NHẤT VINHOMES SKY LAKE
HOTLINE: 0966 85 56 85