Vinhomes Phạm Hùng – Sản phẩm đầu tư không ngừng tăng giá

Vinhomes Phạm Hùng là một sản phẩm bất động sản thuộc phân khúc nhà ở do tập đoàn Vingroup làm chủ dự án. Được biết đến là một sản phẩm được đầu tư xây dựng bởi tập đoàn uy tín, nhà phát triển bất động sản hàng đầu Việt Nam lại mang thương hiệu của dòng sản phẩm nhà ở cao cấp Vinhomes, Vinhomes Phạm Hùng đang thu hút được sự quan tâm, chú ý của các nhà đầu tư. Đặc biệt, dự án được các chuyên gia khẳng định là sản phẩm đầu tư lâu dài, sinh lời nhanh nhất so với các sản phẩm cùng dòng hiện nay.

Masteri Grand Marina Ba Son là đô thị thông minh đẳng cấp quốc tế đầu tiên tại Tp.HCM được tổ chức vận hành ứng dụng theo mô hình đô thị thông minh đang rất thành công trên thế giới như Singapore, Songdo của Hàn Quốc, Fujisawa của Nhật Bản, hay một loạt các thành phố thông minh tại các nước Âu – Mỹ. Hiện dự án đang được phân phối bởi Sàn Express

Sản phẩm đầu tư giá trị Vinhomes Phạm Hùng

Vinhomes Phạm Hùng tọa lạc tại mảnh đất phía Tây thành phố, mảnh đất hiện đang có sự thay đổi, tăng trưởng nhanh cóng, cơ sở hạ tầng không ngừng hoàn thiện. Trong năm 2015 vừa qua, mảnh đất phía Tây được đánh giá là có mức độ tăng trưởng toàn diện nhanh nhất cả thủ đô. Đây là một điều hết sức tự nhiên khi những chủ trương và chính sách mới của ủy ban nhân dân thành phố Hà Nội đều có liên quan tới mảnh đất này.

Vinhomes Phạm Hùng

Hình ảnh minh họa – Không chính thức từ CĐT

Theo quyết định mới nhất của Uỷ ban nhân dân thành phố Hà Nội, thủ đô sẽ mở rộng phát triển về phía Tây thành phố, các trung tâm hành chính của của thành phố sẽ được dần di chuyển về phía Tây để giảm bớt mật độ dân tại trung tâm. Vì thế trong suốt những năm qua, phía Tây thành phố không ngừng được mở rộng và phát triển, mật độ dân số cũng tăng lên không ngừng. Nếu trước đây, phía Tây thành phố thường được coi là “ngoại thành” giữa lòng thủ đô do mật độ dân số thưa thớt, cơ sở hạ tầng yếu, kém. Nhưng chỉ chưa đầy 3 năm, tốc độ tăng trưởng của mảnh đất này đã khiến nhiều người phải ngỡ ngàng bởi tốc độ phát triển vô cùng nhanh chóng, giao thông đi lại dễ dàng, thuận tiện cho việc kết nối với trung tâm thành phố, các vùng ngoài thủ đô.

Dự án Vinhomes Phạm Hùng được đầu tư bởi một chủ đầu tư uy tín, có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành bất động sản, vì thế chủ đầu tư Vingroup đã nhanh chóng nắm bắt được lợi thế, thời cơ để xây dựng một dự án tại mảnh đất phía Tây. Với những thuận lợi và sự phát triển của mảnh đất phía Tây như hiện nay, giá nhà đất sẽ không ngừng tăng lên, Vinhomes Phạm Hùng sẽ có giá trị tăng lên cực kì nhanh. Vì thế, sở hữu một căn hộ Vinhomes Phạm Hùng ngay bây giờ chính là một sự lựa chọn sáng suốt nhất cho khách hàng. Một sản phẩm đem lại nhiều giá trị cho cuộc sống, bên cạnh đó còn mang lại cơ hội đầu tư bền vững, chắc chắn nhất cho khách hàng. Dù 10 năm hay 20 năm nữa, thậm chí lâu hơn thế quý khách hàng vẫn sẽ yên tâm về một giá trị của căn hộ sẽ tăng cao chứ không bao giờ giảm đi.

Vinhomes Sky Lake Phạm Hùng một sản phẩm đầu tư vượt trội, đem lại nhiều giá trị sống, tạo dựng một cuộc sống hoàn hảo nhất cho quý khách hàng.

(Thông tin được tổng hợp từ báo chí, không chính thức từ CĐT)

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN CHỌN CĂN ĐẸP NHẤT VINHOMES SKY LAKE
HOTLINE: 0966 85 56 85