nha pho aqua city dong nai

Dự án Aqua City Đồng Nai – Khu đô thị kiểu mẫu tương lai

Với ý tưởng mang tới một khu đô thị kiểu mẫu trong tương lai, dự án Aqua City Đồng Nai đã và đang tạo nên một cơn sốt lớn trên thị trường. Đây hứa hẹn sẽ là một nơi an cư lý tưởng cho các gia đình tại khu Đông thành phố Sài Gòn.

Đô thị xanh hiện đại hiếm có

Nhu cầu sống xanh hiện đại đang ngày càng được các khách hàng chú trọng hiện nay. Nhất là trong điều kiện chất lượng không khí bị giảm đáng kể thì mong muốn sống xanh lại càng lớn hơn bao giờ hết.

Aqua City Đồng Nai Đô thị xanh hiện đại hiếm có

Aqua City Đồng Nai Đô thị xanh hiện đại hiếm có

Thế nhưng với quỹ đất hạn chế và không gian sống ngày càng bị thu hẹp thì không phải đơn vị nào hay dự án nào cũng có thể phát triển theo hướng đô thị xanh hiện đại. Thấu hiểu những mong muốn đó của khách hàng, tại dự án Aqua City Đồng Nai, chủ đầu tư đã mang tới một môi trường xanh an lành cùng giá trị sống hiện đại hiếm có, thỏa mãn những mong muốn và nhu cầu của khách hàng.

Theo đó, dự án được xây dựng trên quy mô khá rộng lên tới 1800ha, trong đó chủ đầu tư dành tới 70% diện tích để thiết kế cảnh quan cũng như hệ sinh thái tiện ích nội khu. Đây là một con số đáng ngưỡng mộ đảm bảo một không gian sống không thể xanh và thông thoáng hơn. Khắp nơi trong dự án là hệ thống cây xanh lớn, diện tích mặt nước rộng bao phủ, đóng vai trò như lá phổi xanh thanh lọc không gian, mang tới một cuộc sống chất lượng và bình yên nhất cho cư dân. Không khó để bắt gặp một khoảng xanh, một lối đi dạo, một không gian cộng đồng tràn ngập cây cối tại dự án. Đây chính là cuộc sống bình yên hiếm có mà mọi cư dân đều ao ước.

Đáng chú ý hơn, điểm nhấn của dự án chính là lợi thế vị trí khi bao quanh là một vùng xanh mát ven sông. Đây là dự án hiếm có sở hữu vị thế 3 mặt giáp sông đảm bảo một không gian sống cực kỳ thông thoáng và là tiền đề để kiến tạo nên một đô thị sinh thái chuẩn mực. Aqua City Đồng Nai được thừa hưởng điều kiện tự nhiên tuyệt vời từ hệ thống sông Đồng Nai, sông Buông, sông Trong rộng lớn với tổng diện tích mặt nước lên tới 380ha, 32km đường sông đảm bảo không gian không thể tươi mát hơn.

nha pho aqua city dong nai

Sống gần gũi với thiên nhiên nhưng tại dự án Aqua City Đồng Nai các cư dân còn được thụ hưởng một cuộc sống tiện nghi và hiện đại. Tại dự án mọi nhu cầu được đáp ứng nhanh chóng trong vài bước chân. Từ những nhu cầu mua sắm, vui chơi giải trí, học tập, thể thao… được đáp ứng tối đa với trung tâm thương mại, nhà hàng, quán ăn, café, khu vui chơi, hệ thống trường học các cấp, khu thể thao trong nhà và ngoài trời… Đây thực sự là điểm đáng sống bậc nhất tại khu phía Đông thành phố.

Bảng giá dự án Aqua City Đồng Nai – Yếu tố hấp dẫn khách hàng

Với sức hút lớn của dự án, Aqua city đang được săn đón khá nhiều hiện nay, đặc biệt bảng giá dự án Aqua City Đồng Nai được khách hàng vô cùng săn đón. Theo thông tin chia sẻ đây là dự án hiếm có sở hữu mức giá vô cùng ưu đãi và phù hợp với nhu cầu tài chính của nhiều khách hàng. Đây là cơ hội đầu tư ưu việt, vừa tầm mà khó có nhà đầu tư nào có thể bỏ lỡ.

Để cập nhật tin tức và bảng giá Aqua City Đồng Nai, quý khách vui lòng theo dõi thường xuyên tại: www.novaworldvietnam.com.vn

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN CHỌN CĂN ĐẸP NHẤT VINHOMES SKY LALE
HOTLINE: 0966 85 56 85