Vinhomes Phạm Hùng thuần khiết trong kiến trúc hiện đại

Trong các kiến trúc hiện đại, vẻ đẹp của thiên nhiên luôn là một trong những yếu tố được các kiến trúc sư tôn vinh. Tuy nhiên tại Vinhomes Phạm Hùng, không chỉ thiên nhiên, mà sự thuần khiến, trong lành của nước cũng sẽ được đề cao và được chủ đầu tư đặc biệt quan tâm dựa trên các yếu tố đánh giá về mỹ quan và phong thủy của dự án, đem tới cho khách hàng một cuộc sống thoáng đãng và tràn đầy sinh khí ngay tại ngôi nhà của mình.

Ngôi nhà của sự an nhiên và hạnh phúc

Trong cuốn sách nổi tiếng Blue Minds của mình, nhà sinh vật biển Wallace J. Nichols đã đưa ra nhận định như sau: ‘ Màu xanh, đặc biệt là màu xanh dương của mặt nước luôn đem lại những cảm giác tốt đẹp nhất, đó là sự tin tưởng, bình yên và an toàn”… Ông cũng chỉ ra rằng “Nước gắn với con người từ khi chưa được sinh ra, việc tiếp xúc với môi trường tự nhiên như nước có thể làm giảm đáng kể các tâm trạng tiêu cực và những tác động tiêu cực của Stress”.

Ban công xanh chung cư Vinhomes Phạm Hùng

Ban công xanh chung cư Vinhomes Phạm Hùng – Hình ảnh minh họa – Không chính thức từ CĐT

Nắm vững được nguyên lý hạnh phúc của nước, chủ đầu tư Vingroup đã quyết định xây dựng dự án Vinhomes Phạm Hùng nằm trên đường Dương Đình Nghề, ngay liền kề với dự án là công viên hồ điều Hòa Cầu giấy đang được khởi công xây dựng với diện tích lên tới 32ha, trong đó 19ha là diện tích mặt nước, trở thành  lá phổi xanh của khu vực phía Tây thành phố.

Sống trong một không gian xanh tươi, lại có thêm không gian của thuần khiến của mặt nước rộng lớn, tạo nên những điểm nhấn cho dự án Vinhomes Phạm Hùng, chưa hết, những cư dân dự án khi sống tại thành phố sẽ cảm nhận được sự bình yên và trong lành mà dự án mang tới, cảm nhận được sự an nhiên, hạnh phúc ngay trong chính ngôi nhà của mình tại chung cư Vinhomes Phạm Hùng.

Sinh khí tràn trề, phong thủy cực thịnh

Chung cư Vinhomes Pham Hùng lung linh về đêm

Chung cư Vinhomes Pham Hùng lung linh về đêm – Hình ảnh minh họa – Không chính thức từ CĐT

Những nguyên lý của của nước nếu được kết hợp một các đúng và theo các nguyên tắc của phong thủy sẽ là nơi cực thịnh và cực kì tốt cho cư dân dự án. Chính vì thế việc tương tác với nước và để hòa quyện với không gian xanh của thiên nhiên luôn được chủ đầu tư Vingroup cẩn thận áp dụng để mang tới cho quý khách hàng một không gian sống xanh và trong lành nhất có thể, nhung vẫn đảm bảo được tính thẩm mỹ và sinh khí hưng thịnh cho không gian khu đô thị.

Với những khách hàng yêu thích không gian sống yên tĩnh và trong lành thì Vinhomes Phạm Hùng chính là một sự lựa chọn tuyệt vời nhất, đảm bảo một cuộc sống hơn cả chất lượng 5 sao, một cuộc sống của tổ ấm và của hạnh phúc gia đình.

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN CHỌN CĂN ĐẸP NHẤT VINHOMES SKY LAKE
HOTLINE: 0966 85 56 85