Vinhomes Phạm Hùng tạo nên cuộc sống nhiều giá trị cho cư dân

Vinhomes Phạm Hùng đang là dự án thu hút được nhiều sự quan tâm, chú ý của các nhà đầu tư và khách hàng bởi vị trí đặt ngay mảnh đất phía Tây thủ đô – Nơi đang được UBND TP Hà Nội quan tâm đặc biệt cho việc phát triển đồng bộ cơ sở hạ tầng và di dời dần các khu hành chính về khu vực này. Bên cạnh đó, dự án còn nhận được sự quan tâm của quý khách hàng có nhu cầu để ở bởi những giá trị sống mới được nâng cao bên cạnh những giá trị sống chuẩn mực mà dự án đem lại.

Dự án chung cư Lumiere Quan 2 chuẩn bị mở bán, cung cấp đa dạng loại hình căn hộ từ 1PN – 4PN, căn hộ Duplex, Penhouse đẳng cấp.

Nâng tầm giá trị cuộc sống tại Vinhomes Phạm Hùng

Vinhomes Phạm Hùng là dự án nhà ở cao cấp hiện nay được đầu tư một hệ thống tiện ích đầy đủ và đẳng cấp nhất. Tại Vinhomes Phạm Hùng, quý khách hàng sẽ được sống một cuộc sống đầy đủ, tiện nghi với những tiện ích vô cùng thông minh và hiện đại trong nội khu dự án như trung tâm thương mại, siêu thị tiện ích, spa, gym, khu vui chơi giải trí, hệ thống sân bóng thể thao mini…

Vinhomes Phạm Hùng

Gía trị cuộc sống được nâng tầm tại Vinhomes Phạm Hùng – Hình ảnh minh họa – Không chính thức từ CĐT

Qúy khách hàng sẽ cảm thấy tiện lợi với một hệ thống tiện ích hiện đại, 5 sao, tiêu chuẩn quốc tế như tại Vinhomes Sky Lake Phạm Hùng. Không cần phải mất nhiều thời gian đi tìm các khu vui chơi giải trí, sân bóng thể thao, chen lấn, xô đẩy tại những trung tâm thương mại, siêu thị,… cư dân của dự án Vinhomes Phạm Hùng sẽ tiết kiệm được rất nhiều thời gian, được tận hưởng một cuộc sống đầy đủ tiện nghi nhất ngay tại nội khu dự án. Đây là một điểm cộng lớn mà quý khách hàng đặc biệt thích tại Vinhomes Sky Lake Phạm Hùng, khẳng định đẳng cấp xứng tầm.

Kết nối cộng đồng thượng lưu

Vinhomes Sky Lake Phạm Hùng sẽ là một nơi kết nối cộng đồng thường lưu cực tốt thông qua những tiện ích cộng đồng, những hoạt động cồng cộng. Tại dự án có những tiện ích riêng chỉ dành cho cư dân, có những bãi cỏ dành cho các hoạt động tập thể của cư dân. Bên cạnh đó dự án còn có một hệ thống tiện ích cộng đồng vô cùng nổi bật như trường học liên cấp Vinschool, bệnh viện đa khoa quốc tế Vinmec, công viên, quảng trường… Với những tiện ích cộng đồng đẳng cấp tại dự án, vinhomes Phạm Hùng khẳng định một thương hiệu Vinhomes đẳng cấp, một dự án lớn được đầu tư bởi một chủ đầu tư uy tín và kinh nghiệm hàng đầu thị trường bất động sản Việt Nam.

(Thông tin được tổng hợp từ báo chí, không chính thức từ CĐT)

Quý khách hàng đang quan tâm đến những dự án BĐS hàng đầu hiện nay tại TP Hồ Chí Minh, tham khảo ngay tại: Căn hộ chung cư Sài Gòn

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN CHỌN CĂN ĐẸP NHẤT VINHOMES SKY LAKE
HOTLINE: 0966 85 56 85