Sắp mở bán S1 Vinhomes Phạm Hùng?

Trong thời gian qua, rất nhiều khách hàng đã hỏi chúng tôi rằng, có phải dự án Vinhomes Phạm Hùng sắp ra mắt chính thức và đồng thời mở bán S1 Vinhomes Phạm Hùng? Nhưng đây chỉ là thông tin dự kiến mà không phải chính thức từ chủ đầu tư. Mọi thông tin chi tiết nhất của dự án sẽ được chúng tôi gửi tới quý khách hàng trong thời gian sớm nhất và nhanh nhất qua website của dự án http://vinhomesphamhung.com/. Cảm ơn quý khách hàng đã quan tâm theo dõi dự án!

Dự án sở hữu vị trí hot cho đầu tư, không thể bỏ qua

Tọa lạc tại một mảnh đất được coi là “tọa độ vàng” của thủ đô, Vinhomes Phạm Hùng chính là một dự án được giới đầu tư “săn lùng” nhiều nhất hiện nay mặc dù chưa được chính thức ra mắt. Nằm ngay trên mặt đường Phạm Hùng, cửa ngõ phía Tây Nam thủ đô, xung quanh dự án Vinhomes Phạm Hùng không chỉ có 1 tòa nhà văn phòng cao ốc mà là một hệ thống cực kì nhiều các tòa cao tầng văn phòng nổi tiếng nhất nhì Hà Nội hiện nay, chưa kể đến những công ty nước ngoài của người Nhật Bản và Hàn Quốc tại đây là rất nhiều.

Kết nối tiện ích hoàn hảo Vinhomes Phạm Hùng

Kết nối tiện ích hoàn hảo của dự án Vinhomes Phạm Hùng – Hình ảnh minh họa

Với lợi thế của một vị trí vàng tại phía Tây thủ đô Hà Nội, Vinhomes Phạm Hùng không chỉ là khu đô thị hoàn hảo nhất cho việc chăm sóc tổ ấm gia đình của khách hàng, nơi phát triển toàn diện nhất con trẻ, mà còn là sản phẩm hot được yêu thích trên thị trường bất động sản cho thuê. Đặc biệt khi đây là khu vực có mật độ người nước ngoài cực cao, có nguyên 1 khu phố ẩm thực của người Hàn Quốc, vì thế với những dự án cao cấp có nội thất hoàn hảo bên trong, an ninh đảm bảo và vị trí gần với nơi làm việc luôn là sự lựa chọn hoàn hảo được khách hàng nước ngoài yêu thích và muốn thuê ở lâu dài khi đến Việt Nam làm việc.

Tòa căn hộ được chờ đón nhiều nhất cuối năm 2016

Tòa S1 Vinhomes Phạm Hùng hiện đang được đồn đoán sẽ là tòa đầu tiên được mở bán trong 3 tòa căn hộ chung cư cao cấp tại dự án, vì vậy đây cũng chính là tòa căn hộ được mong chờ nhiều nhất hiện nay. Với 396 căn hộ chung cư, mặt tiền đường Phạm Hùng, hướng view các căn hộ đều hướng về hồ cảnh quan rộng 36ha bên cạnh tạo nên điểm nhấn khác biệt và cũng tạo nên sự đẳng cấp cho cư dân khi sống tại tòa S1 Vinhomes Phạm Hùng.

Hồ điều hòa chung cư Vinhomes Phạm Hùng

Phối cảnh Hồ điều hòa chung cư Vinhomes Phạm Hùng – Hình ảnh minh họa

Chưa hết, với khối đế của tòa S1 sẽ có trung tâm thương mại hiện đại và đẳng cấp, tạo ra rất nhiều thuận tiện cho cuộc sống của cư dân dự án nhưng không hề ảnh hưởng tới sinh hoạt hay sự bình yên, trong lành, yên tĩnh của những căn hộ chung cư nằm phía trên.

Mở bán S1 Vinhomes Phạm Hùng hiện đang được chúng tôi cập nhật thông tin chính thức từ chủ đầu tư liên tục, cảm ơn sự quan tâm của quý khách hàng tới dự án Vinhomes Phạm Hùng.

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN CHỌN CĂN ĐẸP NHẤT VINHOMES SKY LAKE
HOTLINE: 0966 85 56 85