Sức hút khó cưỡng từ Vinhomes Phạm Hùng

Vinhomes Phạm Hùng là một dự án được đầu tư với quy mô lớn và sự chuẩn bị kỹ lưỡng từ chủ đầu tư Vingroup, dự án có những có những yếu tố lợi thế lớn được đánh giá là “đắt địa” sẽ tạo ra cơn sốt, hâm nóng thị trường bất động sản phía Tây Hà Nội vốn đang bị nhàm chán và bão hòa hiện nay.

Áp dụng những mô hình nhà ở mới nhất trên thế giới

Vinhomes Phạm Hùng được xây dựng với tiêu chí không chạy theo thị trường và phải đón đón đầu, dẫn đầu  xu hướng của thị trường, vì thế, những sản phẩm tại dự án luôn được chủ đầu tư hết sức quan tâm và để ý, đông thời cập nhật những mô hình mới nhất trên thế giới về nhà ở, khu đô thị, áp dụng một cách linh hoạt có thay đổi theo cách tích cực, phát triển mô hình lên để xứng tầm và mang tới cho khách hàng của Vinhomes Phạm Hùng một dự án tốt nhất với cuộc sống đẳng cấp, sang trọng.

Vinhomes Phạm Hùng

Vinhomes Phạm Hùng mang đến một không gian sống mới lạ, hoàn hảo – Hình ảnh minh họa – Không chính thức từ CĐT

Nhu cầu của khách hàng hiện nay chính là một không gian sống trong lành, tươi mát, những giao thông vẫn phải thuận tiện nhất và dự án Vinhomes Phạm Hùng làm được điều này. Vốn nổi tiếng là một chủ đầu tư tâm lý, nắm bắt và thấu hiểu tâm tư khách hàng, vì thế các sản phẩm của Vingroup luôn được khách hàng hết sức ưu ái và được “cưng chiều”.

Vinhomes Phạm Hùng không chỉ mang tới một không gian sang trọng, độc đáo, tinh tế mà còn có những triết lí căn hộ mới hài hào với cảnh sắc thiên nhiên, tạo nên những điểm nhấn nhá cho không gian căn hộ Vinhomes Phạm Hùng, nhưng lại không quá phức tạp và rối mắt. Đồng thời với không gian mở hài hào thiên nhiên, căn hộ Vinhomes Phạm Hùng còn có thể tiết kiệm được một khoản khổng lồ cho khách hàng mỗi tháng về điện năng.

Tiện ích sang trọng và đẳng cấp

Không chỉ mang tới cho khách hàng một không gian nhà ở sang trọng và hiện đại với những cảnh quan xanh đẹp đến nao lòng người, trong lành và tươi mát, dự án Vinhomes Phạm Hùng còn được đầu tư với một hệ thống tiện ích vô cùng hiện đại, sang trọng và đầy đủ.

Vinhomes Phạm Hùng

Căn hộ Vinhomes Phạm Hùng được thiết kế hài hòa với thiên nhiên – hình ảnh minh họa – Không chính thức từ CĐT

Dự án Vinhomes Phạm Hùng được đầu tư hệ thống tiện ích vô cùng hiện đại như trung tâm thương mại Vincom, siêu thị Vinmart, bệnh viện đa khoa quốc tế Vinmec, trường liên cấp Vinschool, công viên, vincharm Spa, quảnh trường lớn… Có thể thấy rằng ngay cả những tiện ích cộng đồng cũng được chủ đầu tư chăm chút để mang tới cho khách hàng một cuộc sống tốt nhất, hoàn hảo nhất, đồng thời một cuộc sống cho tương lai, có sự đầu tư rõ rệt nhất.

(Thông tin được tổng hợp từ báo chí, không chính thức từ CĐT)

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN CHỌN CĂN ĐẸP NHẤT VINHOMES SKY LAKE
HOTLINE: 0966 85 56 85