Vinhomes Phạm Hùng chưa bao giờ hết hot!

Dù đã được ra mắt và mở bán chính thức từ cuối năm 2016, đến nay Vinhomes Phạm Hùng vẫn là dự án cực kỳ hot trên thị trường, mặc kệ cho những dù án khác đã được mở bán ồ ạt từ đầu năm 2017 đến nay, nhưng dự án vẫn là sự lựa chọn của rất nhiều khách hàng, liên tục mở bán các tòa căn hộ và được khách hàng đặt cọc các căn đẹp. Có thể khẳng định rằng, Vinhomes Phạm Hùng vẫn là sự lựa chọn được khách hàng ưu tiên, các sàn giao dịch đánh giá cao.

Dự án đem đến những giá trị trọn vẹn

Các sản phẩm nhà ở cao cấp hiện nay đều đem lại những giá trị sống tốt cho cư dân, nhưng lại không thực sự đầy đủ và không khiến khách hàng thỏa mãn với những gì mình đang sở hữu. Với Vinhomes Skylake Phạm Hùng lại khác, theo các chuyên viên bất động sản đánh giá, dự án thu hút được quý khách hàng bởi vì có thể đem đến những giá trị sống tốt, đảm bảo nhưng vẫn sang trọng, đi song song với nhau. Bên cạnh đấy các tiện ích dành cho tất cả các cư dân tạo nên cuộc sống mở với những điều tốt nhất, vừa nâng tầm cuộc sống cư dân nhưng lại không bỏ qua những nhu cầu thiết yếu của khách hàng.

Những tiện ích trọn vẹn cho gia đình tại Vinhomes Phạm Hùng

Những tiện ích trọn vẹn cho gia đình tại Vinhomes Phạm Hùng – Hình ảnh minh họa

Ngoài ra, những khách hàng trẻ lựa chọn Vinhomes Phạm Hùng làm nơi an cư của mình rất nhiều, một phần vì các thiết kế hiện đại, gần gũi với nhiên thiên, mang hơi thở mới và không gian mở giúp tiết kiệm được rất nhiều khoảng diện tích trong nhà và năng lượng điện, một phần cũng bởi dự án có xu hướng thiết kế mới cho phong cách sống mới, thay vì sống xanh, chủ đầu tư lựa chọn cuộc sống xanh dương cho khách hàng tại Vinhomes Skylake Phạm Hùng, tốt hơn rất nhiều và cùng tạo nên sự tò mò, hứng khởi.

Lựa chọn cho những gia đình trẻ

căn hộ chung cư cao cấp Vinhomes Phạm Hùng với các thiết kế hiện địa, lấy sự đơn giản, tinh tế làm phong cách chính tạo nên được những thiết kế phóng khoáng và trải rộng cho ngôi nhà. Mỗi không gian đều dựa theo tính chất sử dụng của gia đình để thiết kế và tạo nên được cảm giác tốt nhất, truyền cảm hứng đến mỗi thành viên trong gia đình. Thay vì lựa chọ các dự án chung cư cao cấp khác cùng dòng hiện nay, nhiều khách hàng trẻ lại chọn dự án này thành nơi an cư lâu dài, nơi để chào đón gia đình mới của mình.

Thiết kế phòng khách căn hộ Vinhomes Phạm Hùng

Thiết kế phòng khách căn hộ Vinhomes Phạm Hùng – Hình ảnh minh họa

Mở bán Vinhomes Phạm Hùng đã được chúng tôi cập nhật đến quý khách hàng, đăng ký ngày với chúng tôi để nhận được thông tin tài liệu mới nhất  về tòa căn hộ S3 vừa được mở bán và những chính sách bán hàng đầy ưu đãi từ chủ đầu tư.

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN CHỌN CĂN ĐẸP NHẤT VINHOMES SKY LAKE
HOTLINE: 0966 85 56 85