Khách hàng chờ đợi gì tại Vinhomes Phạm Hùng

Hiện nay, có rất nhiều dự án bất động sản được xây dựng tại Hà Nội, đặc biệt tại khu vực phía Tây thủ đô – Nơi có tốc độ tăng trưởng và phát triển toàn diện tốt nhất tại Hà Nội hiện nay. Tuy nhiên, so với những dự án cùng dòng, Vinhomes Phạm Hùng được khách hàng mong chờ hơn hẳn bởi là dự án của ông lớn Vingroup lại mang thương hiệu Vinhomes. Chính vì vậy, rất nhiều khách hàng đang trông chờ và đặt nhiều kì vọng tại dự án này. Vậy với những khách hàng có nhu cầu mua căn hộ chung cư tại Vinhomes Pham Hung để ở sẽ trông chờ điều gì nhiều nhất tại dự án này? Dưới đây là những thông tin cơ bản về dự án và những tâm tư, suy nghĩ của khách hàng về một dự án mang thương hiệu cao cấp Vinhomes.

Dự án xứng tầm với đẳng cấp

Một không gian sống mang đậm nét sang trọng, hiện đại với những tiện nghi, tiện ích đầy đủ chính là những điều mong chờ nhất của khác hàng khi lựa chọn Vinhomes Phạm Hùng. Những dự án mang thương hiệu Vinhomes trước đây của chủ đầu tư Vingroup đã cho thấy khả năng mà chủ đầu tư có thể làm được tại các dự án cao cấp của mình. Vì thế tại Vinhomes Pham Hung, khách hàng có quyền kì vọng và mong chờ một dự án không hề kém cạnh, thậm chí còn nhỉnh hơn những dự án trước đây của chủ đầu tư Vingroup.

Vinhomes Phạm Hùng

Không gian dự án nhìn từ trên cao – Hình ảnh minh họa

Tiện ích hiện đại và sang trọng, đầy đủ của dự án Vinhomes Phạm Hùng không chỉ mang đến một cuộc sống toàn diện đơn thuận, thiện lợi cho khách hàng, mà còn là nơi sẽ đem lại những giá trị sống thời thượng, khẳng định đẳng cấp lẫn sự khác biệt trong không gian sống của giới thượng lưu. Vì thế, những tiện ích hiện đại và hoàn hảo nhất cũng được đầu tư và xây dựng tại nội khu dự án, hứa hẹn một cuộc sống đầy khác biệt, đúng như mong đợi của khác hàng khi lựa chọn Vinhomes Pham Hung.

Tiện ích xanh và yên tĩnh

Cuộc sống ngột ngạt tại Hà Nội với khói bụi, ô nhiễm môi trường bủa vây khiến khách hàng cảm thấy mệt mỏi, đặc biệt với những khách hàng thượng lưu, những người luôn chịu một cường độ áp lực công việc cao, thường xuyên bị stress thì không gian xanh là một phần vô cùng cần thiết với khách hàng. Vì vậy, trong một dự án cao cấp mà khách hàng lựa chọn, sẽ có yếu tố cảnh quan xanh được đặt lên không kém quan trọng những yếu tố trước.

Vinhomes Phạm Hùng

Kết nối tiện ích hoàn hảo của Vinhomes Phạm Hùng – Hình ảnh minh họa

Không gian xanh tại Vinhomes Phạm Hùng sẽ là nơi thư giãn, nơi để lấy lại năng lượng sau 1 ngày làm việc đầy vất vả của khách hàng, nơi cuộc sống gia đình có thêm những tiếng cười và những khoảnh khắc kỉ niệm ngọt ngào nhất cùng nhau. Vì thế với yêu cầu của khách hàng cho một dự án nhà ở cao cấp về không gian xanh để an cư là điều hoàn toàn dễ hiểu và chắc chắn sẽ được tập đoàn Vingroup thực hiện tốt nhất tại dự án Vinhomes Phạm Hùng.

Mở bán Vinhomes Phạm Hùng hiện đang là thông tin hot nhất được chúng tôi cập nhật liên tục, mọi thông tin chính thức của dự án sẽ được chúng tôi gửi tới quý khách hàng trong thời gian tiếp theo. Xin chân thành cảm ơn khách hàng!

(Thông tin được tổng hợp từ báo chí, không chính thức từ CĐT)

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN CHỌN CĂN ĐẸP NHẤT VINHOMES SKY LAKE
HOTLINE: 0966 85 56 85