Lực hút bất động sản phía Tây nhờ Vinhomes Sky Lake Phạm Hùng

Thị trường bất động sản đang trở lại một cách sôi động và mạnh mẽ, các dự án bất động sản tại trung tâm các thành phố lớn liên tục mọc lên. Tại Hà Nội thị trường nhà ở phía tây liên tục được xây dựng. Nhưng những sản phẩm đẳng cấp thì chưa có nhiều, thấy được điều này tập đoàn Vingroup đã cho xây dựng Vinhomes Sky Lake Phạm Hùng – Một sản phẩm bất động sản tạo ra lực hút cho thị trường phía Tây thành phố.

Hạ tầng hoàn hảo tại Vinhomes Sky Lake 

Hiện nay, khu vực phía Tây Hà Nội là nơi có hệ thống hạ tầng phát triển cực mạnh mẽ với các tuyến đường cao tốc như Láng – Hòa Lạc, đường vành đai 3, đường 32, Phạm Hùng, Lê Đức Thọ. Đặc biệt tuyến đường sắt đô thị Nhổn – Ga Hà Nội cũng góp phần tăng điểm cho khu vực này. Sự hoàn thiện những con đường này đã tạo nền tảng giúp cho thị trường bất động sản phía Tây duy trì được “độ ấm”

Vinhomes Spring Lake Phạm Hùng

Cơ sở hạ tầng hoàn hảo tại Vinhomes Sky Lake Phạm Hùng – Hình ảnh minh họa, chưa chính thức từ CĐT

Vinhomes Sky Lake Phạm Hùng sở hữu vị trí cực kì thuận lợi cho việc giao thông, đi lại. Nằm giáp đường Phạm Hùng, đường cao tốc trên cao, đây là khu vực hội tụ nhiều trung tâm văn hóa, chính trị, thể thao của Hà Nội như: Trung tâm hội nghị Quốc Gia ( cách 500m), bến xe Mỹ Đình 500m, cách siêu thị Big C 1km, dễ dàng di chuyển ra sân bay Nội Bài theo hướng Phạm Hùng – Phạm Văn Đồng, gần với các khu đô thị lớn của Hà Nội, các trung tâm thành phố chưa đầy 7km.

Với một dự án cao cấp, hệ thống hạ tầng chính là điều khẳng định đẳng cấp, làm nên thương hiệu. Muốn khách hàng nâng tầm giá trị cuộc sống, đầu tư có lợi nhuận cao, bền vững thì cần phải tạo ra những điều cần cần và đủ hợp lý, thích hợp cho khách hàng và dự án Vinhomes Sky Lake Phạm Hùng đã làm được điều này.

Tiện ích 5*, cảnh quan đầu tư

Vinhomes Sky Lake Phạm Hùng được đầu tư một hệ thống tiện ích vô cùng hiện đại, tân tiến và đồng bộ. Trung tâm thương mại lớn rộng lớn với những sản phẩm thời thượng, các nhãn hiệu thời trang lớn trong nước và quốc tế; hệ thống sân thể thao mini  tổng hợp với nhiều các loại sân tập như bóng đá, golf, bóng chuyền… dành cho những người yêu thích thể thao; khu vui chơi giải trí có khu riêng biệt dành cho trẻ em, rạp chiếu phim 3D, 4D hiện đại nhất…

vinhomes-spring-lake-pham-hung

Hình ảnh minh họa – Không chính thức từ CĐT

Bên cạnh đó là những tiện ích cộng đồng như trường học liên cấp Vinschool, bệnh viện đa khoa quốc tế Vinmec… sẽ là nơi phát triển những giá trị sống cho tương lai, xây dựng một thế hệ tương lai phát triển toàn diện nhất.

Ngoài ra, Vinhomes Sky Lake Phạm Hùng còn được đầu tư về cảnh quan cho nội khu dự án. Những con đường đi bộ, cây xanh rợp bóng suốt bốn mùa, hồ điều hòa…

Tiến độ Vinhomes Sky Lake sẽ được chúng tôi liên tục cập nhật trên website. Cảm ơn quý khách hàng đã quan tâm theo dõi dự án.

(Thông tin tổng hợp từ báo chí, không chính thức từ CĐT)

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN CHỌN CĂN ĐẸP NHẤT VINHOMES SKY LAKE
HOTLINE: 0966 85 56 85