Vinhomes Phạm Hùng: Chưa ra mắt chính thức đã “hot”

Vinhomes Phạm Hùng là một dự án bất động sản nhà ở cao cấp do tập đoàn Vingroup làm chủ đầu tư, mang thương hiệu Vinhomes hiện đang làm “dậy sóng” thị trường bất động sản phía Bắc bởi những lợi thế và quy mô lớn của dự án. Dù chưa ra mắt chính thức, nhưng Vinhomes Phạm Hùng đã khiến nhiều nhà đầu tư và khách hàng phải “đứng ngồi không yên”, chắc chắn sẽ đem tới những bất ngờ vô cùng thú vị và khiến cư dân tương lai của dự án phải hoàn toàn hài lòng về dự án.

Dự án Vinhomes Phạm Hùng tọa lạc tại phía Tây thành phố, mảnh đất hiện đang nhận được sự quan tâm lớn nhất của ủy ban nhân dân thành phố Hà Nội trong những năm gần đây. Đặc biệt, trong những năm gần đây, cơ sở hạ tầng của mảnh đất phía Tây không ngừng được hoàn thiện và phát triển, mật độ cư dân đổ về ngày một tăng, các trung tâm hành chính đang di chuyển dần về mảnh đất này. Phía Tây thành Hà Nội còn được ví là đầu rồng, nơi đem lại phong thủy tốt, thế đất bằng phẳng, cây cối xanh tốt, đem lại sự thịnh vượng và may mắn.

Vinhomes Phạm Hùng

Không gian sống xanh tại Vinhomes Phạm Hùng – Hình ảnh minh họa – Không chính thức từ CĐT

Hơn hết, từ vị trí đặt của Vinhomes Sky Lake Phạm Hùng, việc di chuyển, đi lại rất dễ dàng dù là kết nối vào trung tâm thành phố hay kết nối với các vùng bằng xe ô tô, hay máy bay…Đây là một lợi thế vô cùng hiếm của Vinhomes Phạm Hùng, đem đến cho khách hàng sự thuận lợi, tiết kiệm được rất nhiều thời gian.

Khi đặt dự án Vinhomes Phạm Hùng tại khu vực này, tức là chủ đầu tư muốn xây dựng một hệ thống Vinhomes tại khu vực Hà Nội như: Vinhomes Liễu Giai, Vinhomes Nguyễn Chí Thanh, Vinhomes Cầu Diễn…, tạo nên sự kết nối giữa cộng đồng cư dân tại các dự án Vinhomes với nhau, tạo nên sự gắn kết, văn minh và sức mạnh của đẳng cấp. Bên cạnh đó, tạo cho khách hàng những trải nghiệm mới lạ, không bị nhàm chán với những tiện ích và độc đáo tại mỗi sản phẩm Vinhomes khác nhau của dự án Vinhomes Phạm Hùng.

Vinhomes Phạm Hùng sẽ là không gian đem lại cho quý khách hàng một cuộc sống nhiều giá trị vượt trội với hệ thống tiện ích đầy đủ và cuộc sống trong lành nhất với cảnh quan xanh được thiết kế tối đa tại dự án, sẽ là nơi thư giãn, tránh xa những khói bụi, ô nhiễm nơi trung tâm thành phố, là môi trường sống thích hợp nhất để xây dựng và phát triển tương lai cho thế hệ mai sau.

(Thông tin được tổng hợp từ báo chí, không chính thức từ CĐT)

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN CHỌN CĂN ĐẸP NHẤT VINHOMES SKY LAKE
HOTLINE: 0966 85 56 85