Lịch mở bán chính thức Vinhomes Phạm Hùng đã có!

Rất nhiều khách hàng liên tục hỏi chúng tôi rằng liệu Vinhomes Sky Lake có mở bán trong năm 2016 không?, bao giờ dự án Vinhomes Phạm Hùng mở bán?, đã có thông tin chính thức về dự án nhưng sao mãi chưa thấy Vinhomes Phạm Hùng mở bán?… Hiện nay, theo thông tin mới nhất mà chúng tôi nhận được, dự kiến, sự kiện mở bán dự án Vinhomes Phạm Hùng sẽ được diễn ra vào chủ nhật, ngày 8/01/2017 tại khách sạn Lotte, 54 Liễu Giai, Hà Nội và 9h00 sáng.

Mây nước giao hòa – Cuộc sống thăng hoa

Nói Vinhomes Sky Lake Phạm Hùng là thiên đường sống thế kỷ mới cũng không ngoa bởi dự án hội tụ được đầy đủ nhất những yếu tố từ vị trí, chủ đầu tư, thiết kế, cảnh quan sinh thái… để làm nên một dự án hot nhất hiện nay. Sở hữu vị trí vàng trên mặt đường Phạm Hùng, khu vực cắt giao giữa hai trực đường trung tâm là Phạm Hùng và Dương Đình Nghệ, ngay mặt sau là công viên hồ điều hòa rộng đến 32ha với diện tích mặt nước lên tới 19ha, là hồ điều hòa lớn nhất thủ đô, gấp 1.9 lần hồ Hoàn Kiếm. Tổ hợp có quy mô 2,3 ha được thụ hưởng trọn vẹn nhất khuôn viên thiên nhiên của công viên hồ điều hòa.

Phong cách sống xanh dương tại Vinhomes Phạm Hùng

Phong cách sống xanh dương tại Vinhomes Phạm Hùng – Hình ảnh minh họa

Để tới ưu hóa lợi thế “Độc nhất vô nhị” của mình, đưa Vinhomes Sky Lake Phạm Hùng trở thành một tổ hợp căn hộ ven hồ đẳng cấp quốc tế, tập đoàn Vingroup đã mời công ty kiến trúc hàng đầu trên thế giới tư vấn, thiết kế – AEDAS và chọn phong cách “sống xanh dương” mới nhất trên thế giới cho Vinhomes Phạm Hùng.

Toàn bộ dự án Vinhomes Phạm Hùng được bao phủ bởi sắc xanh dương giao hòa giữa trời và nước, từ bể bơi tràn bở skypool đến những khung cửa sổ bằng kính dài 3, hay các ban công kính hướng hồ rộng tới 7m2.. tất cả tạo nên một tác phẩm nghệ thuật độc đáo, với những khoảng không gian ngắm hồ tuyệt mỹ, đồng thời thiết lập tầm nhìn xanh không giới hạn.

Tầm nhìn không giới hạn từ Vinhomes Phạm Hùng

Vinhomes Phạm Hùng được xây dựng với một mật độ hợp lý, chỉ 26,5% tại khối tháp – Dự án có khoảng 1800 căn hộ, thuộc 3 tòa nhà. Trong đó, tòa S1 và S2 được kết nối với nhau bởi hệ thống tiện ích đa dạng tại tầng 4. Tòa S3 độc lập với tầm nhìn khoáng đạt, các căn hộ có diện tích từ 49 – 171m2, gồm từ 1 phòng ngủ – 4 phòng ngủ, có các logia linh hoạt, đảm bảo phong cách sống xanh dương hiện diện trong mọi ngóc ngách, không gian của ngôi nhà. Nội thất và trang thiết bị  căn hộ cũng đến từ các thương hiệu nổi tiếng thế giới như Hansgrohe, Teka, Duravit… mang đến trải nghiệm sống vượt bậc chuẩn 5* cho gia chủ. Đặc biệt với các căn hộ Penthouse và Sky Villa siêu sang, chủ nhân căn hộ có thể thiết lập một tầm nhìn “Không giới hạn”.

Tầm nhìn không giới hạn tại Vinhomes Phạm Hùng

Tầm nhìn không giới hạn tại Vinhomes Phạm Hùng – Hình ảnh minh họa

Cư dân Vinhomes Phạm Hùng cũng sẽ được hưởng trọn vẹn nhất không gian thiên nhiên tại công viên Cầu Giấy – Nơi sẽ bố trí nhiều tiện ích độc đáo như: Sân khấu nổi, khi bán đảo, quảng tường lớn, đường dạo, bến thuyền, khu cắm trại, khu vực vui chơi ngoài trời cho trẻ em…

Tiến độ Vinhomes Phạm Hùng vẫn đang được chúng tôi cập nhật thường xuyên lên website, để nhận được những thông tin nhanh nhất về dự án, quý khách hàng có thể đăng ký ngay với chúng tôi.

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN CHỌN CĂN ĐẸP NHẤT VINHOMES SKY LAKE
HOTLINE: 0966 85 56 85