Đắt giá với dòng chung cư tại Vinhomes Sky Lake

Khách có nhu cầu mua nhà để ở luôn phải băn khoăn trong việc lựa chọn để có thể sở hữu cho mình một ngôi nhà ưng ý nhất, như đúng tiêu chí của bản thân và gia đình đề ra, bởi lượng chung cư hiện nay được xây dựng quá nhiều, khiến thông tin về dự án nhiều khi bị loãng, khách hàng không chuyên về lĩn vực bất động sản sẽ khó nắm bắt và biết được đâu là nơi tốt nhất cho cả gia đình để an cư hưởng lạc. Tuy nhiên tại Vinhomes Sky Lake – Dự án do tập đoàn Vingroup làm chủ đầu tư, chúng tôi có thể khẳng định rằng, mọi điều tốt nhất đều nằm trong lòng dự án.

Sau ảnh hưởng của cuộc khủng hoảng kinh tế, khiến thị trường bất động sản bị chững lại một thời gian, thì năm 2015, thị trường đã trở lại mạnh mẽ với những hướng đầu tư và chất lượng dự án ngày càng thay đổi theo. Với tập đoàn Vingroup, một ông lớn đã làm nên uy tín và sức ảnh hưởng của mình với khách hàng trong nhiều năm qua luôn có những bước thay đổi mình tích cực nhất để làm tròn sứ mệnh vai trò của một người tiên phong trên thị trường bất động sản, và trở thành người dẫn đường, đón đầu xu hướng và làm nên sức hút, hấp dẫn lớn đối với nhà đầu tư và khách hàng.

Vinhomes Sky Lake

Một trong những tiện ích tại căn hộ Vinhomes Sky Lake – Hình ảnh minh họa – Không chính thức từ CĐT

Chung cư Vinhomes Sky Lake là một dự án sở hữu vị trí nằm ngay mặt đường Phạm Hùng, đối diện tòa Keang Nam, nằm ngay cạnh đường Dương Đình Nghệ và ngay trước mặt là đường cao tốc Vành đai 3. Cách dự án chưa đầy 1.5km là bến xe Mỹ Đình, ngay gần dự án là Trung tâm Hội nghị quốc gia,  và sân vận động Mỹ Đình – Nơi thường xuyên tổ chức những hoạt động văn hóa, thể thao, giải trí lớn của đất nước và của thành phố. Có thể nói rằng, Vinhomes Sky Lake Phạm Hùng sở hữu vị trí trung tâm nhất của phía Tây thủ đô, nơi tập trung và gần những hoạt động văn hóa và thể thao lớn của thành phố, nơi mang đến tiềm năng phát triển lớn nhất cho hôm nay và cho tương lai.

Đây là vị trí có liên kết vùng và giao thông tốt nhất tại Hà Nội, có thể nói rằng, Vinhomes Sky Lake tạo ra một dự án có thể đảm bảo chất lượng tiện ích vượt trội, tiện nghi căn hộ, sự sang trọng, tinh tế, hiện đại trong mỗi căn hộ chung cư Vinhomes Sky Lake, nhưng vẫn đảm bảo được việc kết nối giao thông linh hoạt cho cư dân dự án mà không cần phải tốn quá nhiều thời gian.

Vinhomes Sky Lake còn là dự án mang sứ mệnh kết nối các dự án mang thương hiệu Vinhomes của tập đoàn Vingroup tại phía Tây thành phố lại với nhau, đem đến một hệ thống tiện ích trọn vẹn và đẳng cấp, nâng tầm giá trị cuộc sống và tạo ra mạng lưới đẳng cấp mang thương hiệu Vinhomes dành cho cư dân cư Vinhomes Sky Lake nói riêng và cư dân dự án Vinhomes nói chung.

(Thông tin được tổng hợp từ báo chí, không chính thức từ CĐT)

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN CHỌN CĂN ĐẸP NHẤT VINHOMES SKY LAKE
HOTLINE: 0966 85 56 85