Không gian sống mới mang đậm dấu ấn Vinhomes Skylake

Hà Nội, trong ký ức của nhiều người là những hàng sấu già, những hàng xà cừ xanh tỏa bóng mát bên đường, hay tạo nên những bức tranh phong cảnh cực kỳ đẹp vào những mùa giao thời, trời đất chuyển giao, những góc phố cổ kính với những con người thân thiện, lịch lãm, kiêu sa,… tạo nên nét đặc trưng vô cùng hiếm có của Hà Nội. Ngày nay, nhiều người không tìm thấy những khoảng không gian Hà Nội đẹp đến siêu lòng như vậy, nhưng sẽ tìm thấy một Hà Nội mang dấu ấn hiện đại, khác biệt, vẫn đẹp và thân thiện tại Vinhomes Skylake – Dự án nhà ở cao cấp do tập đoàn Vingroup làm chủ đầu tư.

Thư giãn với ban công hướng hồ Vinhomes Skylake

Thư giãn với ban công hướng hồ Vinhomes Skylake – Hình ảnh minh họa

Nét riêng của Hà Nội

Không một thủ đô nào trên thế giới có được những nét riêng đặc sắc mà mang đến sự bình yên, trong lành bởi các hồ nước xanh rộng lớn như tại Hà Nội, đây cũng chính là nét đặc trưng của một thủ đô rộng lớn, đã có hàng nghìn năm lịch sửa, được xây dựng bởi những con người luôn yêu thiên nhiên. Mỗi một hồ nước tại Hà Nội đều mang một ý nghĩa riêng cả về văn hóa và lịch sử, tạo nên một câu chuyện gắn kết, xuyên suốt nâng đỡ cho nét lịch sửa, nét hào hùng của thủ đô.

Nhắc tới Hà Nội, hồ Gươm và hồ Tây chính là 2 mặt hồ lớn đầu tiên mà nhiều người sẽ nghĩ tới. Bên cạnh đó, Hà Nội còn có những mặt hồ lớn khác như Hồ Thiền Quang, hồ Trúc Bạch, hồ thủ lệ… đã gắn với biết bao thế hệ, là nơi nuôi dưỡng, yêu thích và thư giãn cuối tuần của mỗi gia đình vào cuối tuần. Xung quanh mỗi mặt hồ lớn đấy cũng đều có các di tích lịch sử quốc gia, như: Hồ Gươm có tháp Rùa, đền Ngọc Sơn cầu Thê Húc; Hồ Tây có chùa Trấn Quốc; hồ Trúc Bạch có đền Voi Phục, bên cạnh hồ Văn là Văn Miếu Quốc Tử Giám… Gắn liền với nét tâm linh của người Hà Nội, nét đẹp linh thiêng, duy tâm của người thủ đô.

Nét riêng Hà Nội trong Vinhomes Sky Lake

Trong thời kỳ hội nhập mới, Hà Nội đã có nhiều thay đổi, chính vì vậy để làm nên sự khác biệt, màu sắc mới cho thủ đô, tại phía Tây thủ đô, những mặt hồ lớn được xây dựng, nhưng không chỉ gắn với nét tâm linh, duy tâm, mà chính những mặt hồ này lại là nơi tác động đến cuộc sống của cư dân, thể hiện tinh thần hiện đại, phát triển và đổi mới của Hà Nội. Nét đổi mới tích cực và phù hợp với yêu cầu thời đại mới.

Nhà vệ sinh căn hộ Vinhomes Skylake

Thiết kế và nội thất sang trọng của dự án Vinhomes Skylake – Hình ảnh minh họa

Khu đô thị Vinhomes Skylake thể hiện nét hiện địa, mặt hồ nước rộng 19ha thể hiện nét văn hóa của Hà Nội, sự kết hợp này không chỉ mang tới những màu sắc riêng cho thủ đô, mà còn đem tới cho cư dân Vinhomes Skylake một không gian sống đậm chất lãng mạn, thư thái và bình yên hiếm có.

Sẽ thật đáng tiếc nếu bỏ qua dự án Vinhomes Skylake của tập đoàn Vingroup, bởi lẽ những nét cổ kính, nét hiện đại, nét sang trọng, thanh lịch và những điều mà khách hàng luôn tìm kiếm bấy lâu lần đầu có thể hòa quyện vào nhau một cách hoàn hảo nhất, khiến cuộc sống của mỗi cư dân Vinhomes Skylake luôn được thăng hoa và trọn vẹn nhất, xứng tầm đẳng cấp.

 

 

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN CHỌN CĂN ĐẸP NHẤT VINHOMES SKY LAKE
HOTLINE: 0966 85 56 85