Vinhomes Skylake đem đến cuộc sống mang hơi thở thời đại

Tập đoàn Vingroup luôn là chủ đầu tư tiên phong trong lĩnh vực bất động sản, người dẫn dắt các xu hướng mới cho thị trường bất động sản trong nước. Mỗi một xu thế mà tập đoàn mang đến đều khiến khách hàng thích thú, vì vậy, với sản phẩm Vinhomes Skylake lần này, khách hàng cũng đang rất ngóng chờ ngày dự án được bàn giao và đi vào hoạt động chính thức để được tận hưởng phong cách sống xanh dương hiện đại, mang hơi thở và tầm cỡ của thời đại.

Vinhomes Skylake đem đến sự khác biệt

Giữa một rừng dự án bất động sản nhà ở luôn lấy phong cách sống xanh làm trục trung tâm để quảng bá và xây dựng, khiến nhiều khi thông tin đến tai khách hàng đã bị “loãng” và không còn được chất lượng hay dễ thu hút như ban đầu, buộc chủ đầu tư phải xây dựng và có sự thay đổi, cập nhật xu thế mới để thu hút sự chú ý của khách hàng. Thấy được những hữu ích, ưu điểm vượt trội của màu xanh dương, đặc biệt đã được khoa học chứng mình, tập đoàn Vingroup đã áp dụng ngay vào dự án Vinhomes Skylake Phạm Hùng của mình với thông điệp “Sống xanh đã tốt, sống xanh dương còn tốt hơn”.

Căn hộ Vinhomes Skylake luôn trọn xanh dương

Căn hộ Vinhomes Skylake luôn trọn xanh dương – Hình ảnh minh họa

Theo nghiên cứu của các nhà khoa học Mỹ, con người tiếp xúc nhiều hơn với màu xanh dương của nước sẽ lạc quan và vui vẻ hơn rất nhiều, bởi màu xanh dương của nước giúp kích thích sự hưng phấn, giảm stress, giảm bớt những suy nghĩ tiêu cực trong cuộc sống cực kỳ tốt, tốt hơn rất nhiều so với màu xanh của cây cối. Chính vì vậy, với tham vọng trở thành một sản phẩm mang tầm thời đại, Vinhomes Skylake sẽ đem đến sự khác biệt hoàn toàn từ thiết kế đến phong cách sống cho cư dân.

Ngôi nhà trọn màu xanh dương

Không phải view 1 hướng xanh, mà Vinhomes Skylake là trọn mọi góc đều xanh dương. Mọi góc của ngôi nhà đều có thể nhìn ra hồ điều hòa 19ha ngay bên cạnh dự án, vừa trở thành kết nối khiến ngôi nhà thêm lộng lẫy, khác biệt, song vẫn tạo nên sự hưng phấn và giúp cho các thành viên trong gia đình được tiếp xúc nhiều nhất với màu xanh dương của nước.

Hướng view trọn xanh dương của Vinhomes Skylake

Hướng view trọn hồ điều hòa 19ha – Hình ảnh minh họa

 Vinhomes Skylake sẽ là dự án làm nên những khác biệt lần đầu tiên có tại Việt Nam hiện nay, dự án luôn đem đến hơi thở của sự hiện đại, không gian sống thời thượng nhất để cư dân có thể sống và trải nghiệm được một cuộc sống trọn vẹn nhất, nơi thắp sáng ngọn lửa hạnh phúc gia đình. Chung cư Vinhomes Skylake Phạm Hùng sẽ khiến nhiều khách hàng cảm thấy thỏa mãn và hài lòng nhất, khẳng định cuộc sống đầy đẳng cấp của mình.

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN CHỌN CĂN ĐẸP NHẤT VINHOMES SKY LAKE
HOTLINE: 0966 85 56 85