Gía đất đường Phạm Hùng tăng mạnh, Vinhomes skylake hút khách

Phía Tây thủ đô hiện đang được mở rộng và phát triển để trở thành trung tâm hành chính mới của Hà Nội, chính vì thế, giá đất tại khu vực này, đặc biệt tại một số các tuyến đường quan trọng như Phạm Hùng đang tăng lên cực kỳ nhanh, thuộc top một trong những khu vực có mức giá cao nhất thủ đô hiện nay. Vì thế, thay vì lựa chọn việc mua đất nền để xây nhà ở cực kỳ khó khăn và tốn kém, nhiều khách hàng lại lựa chọn việc sở hữu các căn hộ chung cư và Vinhomes Skylake chính là tâm điểm để thu hút khách hàng.

Mua Vinhomes Skylake, nhận sổ hồng từ chủ đầu tư

Sổ hồng từ chủ đầu tư Vingroup chính là giấy chứng nhận quyền sở hữu vĩnh viễn căn hộ của gia chủ tại Vinhomes Skylake. Như vậy, cư dân có toàn quyền sử dụng căn hộ của mình theo ý muốn, từ việc mua bán, trao đổi hoặc cho thuê, làm tài sản thừa kế. Nhiều quý khách hàng thường băn khoăn rằng, việc sở hữu nhà chung cư sau 50 năm sẽ bị mất trắng liệu có đúng? Tuy nhiên, với luật nhà đất hiện nay, 50 năm là thời hạn sử dụng của chung cư để đảm bảo an toàn cho cư dân. Sau 50 năm này, việc tái tạo lại dự án sẽ được thực hiện, nhưng cư dân dự án sẽ được bố trí một nơi ở mới có giá trị tương đương.

Trung tâm thương mại Vincom Plaza tại Vinhomes Skylake

Trung tâm thương mại Vincom Plaza tại Vinhomes Skylake – Hình ảnh minh họa

Việc sở hữu một sản phẩm đất nền hiện tại không phải điều đơn giản với nhiều khách hàng, bởi để có thể sở hữu đất vị trí đẹp, xây dựng nhà ở tại Hà Nội thì vài tỷ cũng không thể làm được, mà cần nhiều hơn thế. Tuy nhiên, với việc sở hữu căn hộ chung cư dự án Vinhomes Skylake, quý khách hàng có thể sở hữu một ngôi nhà trong mơ mang phong cách mới hiện đại với mức giá cực kỳ hấp dẫn và phù hợp với tài chính của mình.

Khu đô thị có quy hoạch tốt

Một trong những điều khiến nhiều khách hàng yêu thích Vinhomes Skylake chính bởi sự quy hoạch đồng bộ của tập đoàn Vingroup. Đây cũng là xu hướng phát triển và tiến tới của rất nhiều khách hàng trong thời gian gần đây. Thay vì chọn các căn nhà ở trong ngõ ngách, muốn đi chợ hay đi chơi cũng đều rất khó khăn, an ninh không đảm bảo, thì các căn chung cư dự án Vinhomes Skylake lại khắc phục hoàn toàn nhước điểm này.

Vinhomes Skylake có quy hoạch tốt

Vinhomes Skylake có quy hoạch tốt với hệ thống tiện ích siêu đầy đủ – Hình ảnh minh họa

Ngay bên dưới tòa nhà là một hệ thống trung tâm thương mại, vui chơi giải trí, đại siêu thị… vô cùng đầy đủ, chưa kể với các tiện ích hồ bơi, sân chơi trẻ em, trường mầm non… nằm trong dự án, các tiện ích ngoài trời của công viên điều hòa 36ha ngay bên cạnh dự án sẽ đem đến cho tất cả các cư dân, đặc biệt cư dân nhí một không gian sống đầy đủ và sự phát triển cân bằng nhất.

Hệ thống an ninh 4 lớp vô cùng nghiêm ngặt đem đến sự an toàn và đảm bảo, yên tâm cho mỗi cư dân, mỗi căn nhà đều được hệ thống an ninh và bảo vệ của dự án đảm bảo sự an toàn tốt nhất. Điều này chỉ có tại Vinhomes Skylake.

Ưu đãi dự án Vinhomes Skylake hiện vẫn được chúng tôi thường xuyên cập nhật thông tin mới nhất từ chủ đầu tư để đem tới thông tin hấp dẫn và có lợi nhất cho khách hàng.

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN CHỌN CĂN ĐẸP NHẤT VINHOMES SKY LAKE
HOTLINE: 0966 85 56 85