Sống và trải nghiệm nhiều hơn tại Vinhomes Skylake

Nằm tại cửa ngõ phía Tây thủ đô, mặt đường Phạm Hùng, nơi giao cắt với trục đường Dương Đình Nghệ, Vinhomes Skylake chính là một trong những dự án hiếm hoi vừa có vị trí đắc địa lại gần ngay hồ điều hòa rộng đến 19ha trong tương lai của phía Tây thủ đô, đem tới cho khách hàng một sự lựa chọn không thể tuyệt vời hơn, nơi cư dân sẽ được trải nghiệm một phong cách sống mới lần đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam.

Những giá trị khác biệt từ phong cách sống mới

“Sống xanh thôi là chưa đủ, mà phải sống xanh dương” là những gì chung cư Vinhomes Skylake đem tới cho quý khách hàng. Theo một nghiên cứu mới nhất của các nhà khoa học Mỹ đã khẳng định rằng: Người sống và tiếp xúc nhiều hơn với màu xanh của nước sẽ cảm thấy hạnh phúc và giảm áp lực cuộc sống tốt hơn rất nhiều so với màu xanh của cây. Màu xanh dương của nước giúp kích thích cảm giác hạnh phúc và giảm những suy nghĩ tiêu cực trong cuộc sống, một đứa trẻ lớn lên tiếp xúc nhiều với mặt nước sẽ luôn vui vẻ và có những suy nghĩ tích cực hơn rất nhiều so với những đứa trẻ ở thành phố, quen nhìn xe cộ, sống tại những nơi ồn ào.

Hệ thống tiện ích Vinhomes Skylake

Sống xanh dương tại Vinhomes Skylake – Hình ảnh minh họa

Đây cũng là xu hướng mới mà rất nhiều dự án lớn trên thế giới đã áp dụng thành công và được khách hàng ủng hộ. Với lợi thế của một vị trí đắc địa nằm ngay bên cạnh hồ điều hòa rộng lớn, vì thế chủ đầu tư Vingroup cùng với đội ngũ kiến trúc sư hàng đầu trên thế giới đã cũng tạo nên một không gian sống xanh dương cho cư dân tại Vinhomes Skylake.

Trải nghiệm hệ thống tiện ích 5*

Chung cư Vinhomes Skylake có một hệ thống tiện ích 5 sao vô cùng đẳng cấp được trải rộng khắp diện tích của dự án. Vì thế cư dân không chỉ được hưởng những hướng view đẹp hướng ra hồ điều hòa, mà còn có những không gian trong lành, thoáng đãng, xanh dương không kém khi sống tại nội khu Vinhomes Skylake.

Sân chơi trẻ em Vinhomes Skylake

Sân chơi trẻ em Vinhomes Skylake – Hình ảnh minh họa

Hệ thống trường liên cấp chất lượng cao tại dự án cũng sẽ khiến các bậc phụ huynh cảm thấy hài lòng và yên tâm hơn trong việc tìm trường cho con em. Không cần phải đi xa, cũng không lo lắng về việc trẻ sẽ bị bạo hành, tại hệ thống trường liên cấp của dự án đội ngũ giáo viên nước ngoài và bản xứ sẽ là nơi tạo ra các không gian sinh hoạt, học tập văn minh nhất cho các em, và luôn khuyến khích trẻ phát triển tài năng của mình.

Hiện nay, tòa S3 Vinhomes Skylake vừa được mở bán chính thức, đây cũng là cơ hội cuối cùng để cư dân có thể sở hữu những căn view hồ đẹp nhất dự án. Ưu đãi S3 Vinhomes Skylake cũng đã có, quý khách hàng quan tâm tới dự án có thể đăng ký với chúng tôi để nhận được trọn bộ tài liệu về dự án hot này.

 

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN CHỌN CĂN ĐẸP NHẤT VINHOMES SKY LAKE
HOTLINE: 0966 85 56 85