3 lý do để giới thượng lưu chọn Vinhomes Sky Lake Phạm Hùng

Đi cùng với sự phát triển của xã hội, cuộc sống của người dân đang có nhiều biến chuyển nhanh chóng. Nhu cầu về một môi trường sống hoàn thiện và đẳng cấp đang tăng lên từng ngày, đây là phân khúc sản phẩm được chú ý và đầu tư nhiều nhất hiện nay. Trong số các dự án đang triển khai và sắp ra mắt, Vinhomes Sky Lake Phạm Hùng của “ông trùm” Vingroup gây được sự chú ý đặc biệt với giới thượng lưu và khách đầu tư nhờ những ưu điểm tuyêt đối.

Vinhomes Sky Lake Phạm Hùng - Minh họa

Chủ đầu tư danh tiếng

Chủ đầu tư đóng vai trò như nào trong một dự án bất động sản? Trước tiên, chủ đầu tư sẽ là bên quy hoạch và thiết kế tổng quát các khối tiện ích và phân khu chức năng cùng như lựa chọn địa điểm phù hợp với việc định cư của người dân. Thứ hai, với tiền lực mạnh về nhân lực và vật lực, chủ đầu tư đảm bảo tiến độ và thời hạn hoàn thành luôn đúng theo cam kết, chất lượng công trình đạt tiêu chuẩn quốc tế. Và một yếu tố quan trọng khác, khi sở hữu một căn hộ tại chung cư cao cấp Vinhomes, chủ nhân luôn dễ dàng sang nhượng với một mức giá tốt khi muốn thay đổi địa điểm cư trú.

Vị trí đắc địa giữa vùng tiện ích

Các đơn vị danh tiếng luôn có các bộ phận chuyên nghiên cứu về địa thế địa hình, phong thủy và các yếu tố văn hóa xã hội khác, chính nhờ thế các dự án của Vinhomes nói chung và Vinhomes Sky Lake nói chung đều được đánh giá có vị trí đắc địa nhờ khả năng liên kết vùng hoàn hảo và nằm trọn trong khu vực dân trí cao, văn minh, an toàn. Đây gần như là yếu tố quan trọng nhất ảnh hưởng tới quyết định mua của chủ nhân căn hộ Vinhomes. Khi sinh sống tại Vinhomes Phạm Hùng, các tiện ích như trung tâm mua sắm, khu thể thao khu vui chơi được bố trí ngay trong khuôn viên chung cư. Ngoài ra, hệ thống trường học, bệnh viện, trường đại học danh tiếng nằm tiếp giáp dự án vô cùng thuận tiện để đáp ứng nhu cầu học tập và chăm sóc sức khỏe của cả gia đình. Có thể nói, dự án Vinhomes Sky Lake Phạm Hùng đã bao quát toàn bộ các yếu tố cần thiết để tạo nên nền tảng cho tổ ấm của mỗi gia đình.

Vị trí vinhomes phạm hùng

Vị trí vinhomes phạm hùng

Văn minh và An toàn

Giới thượng lưu quan tâm điều gì nhất khi lựa chọn nơi sống? Đó chính là nền tảng văn hóa chung và mức độ đảm bảo an ninh trong khu vực. Với Vinhomes Sky Lake, chủ đầu tư đặc biệt chú trọng tới vấn đề đảm bảo an ninh trong khu dân cư. Hệ thống camera được bố trí xung quanh các tầng, đội ngũ an ninh bảo vệ túc trực và sẵn sàng xử lý các vấn đề phát sinh đã được đào tạo bài bản và hoạt động chuyên nghiệp.

Tất cả các yếu tố trên là lực hút quan trọng đưa Vinhomes Sky Lake Phạm Hùng trở thành dự án được chú ý nhiều nhất trong năm 2016 phân khúc chung cư cao cấp.

(Thông tin tổng hợp, chưa chính thức từ chủ đầu tư)

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN CHỌN CĂN ĐẸP NHẤT VINHOMES SKY LAKE
HOTLINE: 0966 85 56 85