Chung cư đẳng cấp vượt trội tại Vinhomes Phạm Hùng

Chọn sở hữu một căn chung cư bình thường thay vì chung cư cao cấp của Vinhomes vì nghĩ “rồi cũng sẽ giống nhau” thì nhiều khách hàng sẽ cảm thấy “hối hận” bởi những khác biệt mà những căn chung cư bình thường không bao giờ có được. Đặc biệt khi so sánh với dự án Vinhomes Phạm Hùng thì càng khập khiễng. Không chỉ đem tới một căn hộ sang từ thiết kế, đỉnh cao nội thất mà tại Vinhomes Phạm Hùng, cư dân còn được trải nghiệm cuộc sống với phong cách xanh dương hoàn toàn mới, những tiện ích có một không hai với tiêu chuẩn 5*.

Đơn vị quản lý uy tín hàng đầu Việt Nam

Thay vì một ban quản lý tự túc với cách làm việc thiếu chuyên nghiệp nhưng giá dịch vụ lại luôn cao ngất ngưởng như rất nhiều các dự án chung cư hiện nay đang làm thì chung cư Vinhomes Phạm Hùng được quản lý và vận hành bởi Vinhomes – Thương hiệu quản lý hàng đầu Việt Nam hiện nay. Với tiêu chí luôn đem đến cảm giác thoải mái cho khách hàng, những nhân viên của Vinhomes được đào tạo một cách rất bài bản, có thể đáp ứng mọi yêu cầu của cư dân và chăm sóc, quản lý mọi tiện ích, kịp thời nhận thông báo và phản hồi gia chủ khi có yêu cầu hay thông báo về việc sử dụng dịch vụ…

Vinhomes quản lý và vận hạnh dự án

Vinhomes quản lý và vận hạnh dự án – Hình ảnh minh họa

Những tiện ích trong nội khu dự án cũng được Vinhomes đảm bảo luôn như mới và được vận hành tốt nhất như ban đầu, kịp thời thay thế, sửa chữa những tiện ích đã hư hóng để đảm bảo an toàn và không ảnh hưởng tới cuộc sống của cư dân. Chắc chắn rằng, mỗi cư dân dù nhỏ tuổi nhất cũng đều được Vinhomes đối xử công bằng và xem là “thượng đế” để mang tới chất lượng dịch vụ đúng cam kết và tiêu chuẩn như ban đầu với cư dân.

Khác biệt rõ rệt khi sống tại Vinhomes Phạm Hùng

Các dự án chung cư hiện nay tại Hà Nội không thiếu, từ những chung cư dành cho người thu nhập thấp  đến chung cư cao cấp… nhưng việc đảm bảo về chất lượng dự án thì chưa một chủ đầu tư nào dám cam kết và khẳng định với khách hàng như chung cư Vinhomes Phạm Hùng. Được thi công bởi Contecscon – Chủ thầu xâu dựng hàng đầu Việt Nam, luôn có giá cổ phiếu cao nhất sàn cùng bảng thành tích hàng chục dự án lớn nhỏ trong và ngoài nước… Vì thế từ vật liệu xây dựng đến chất lượng công trình khi được bàn giao đều theo đúng tiến độ và chất lượng như đã cam kết ban đầu.

Sự khác biệt khi sống tại Vinhhomes Phạm Hùng

Sự khác biệt khi sống tại Vinhhomes Phạm Hùng – Hình ảnh minh họa

Hệ thống tiện ích mà Vinhomes Phạm Hùng được sở hữu từ bên ngoài đến trong nội khu dự án cũng nhiều hơn hẳn so với những dự án chung cư khác. Nếu sống tại một căn chung cư tầm trung chỉ có sân chơi cho trẻ em nhưng nhiều khi cũng bị biến thành bãi đỗ xe ô tô, hay cư dân phải lo lắng về việc cắt nước, mất điện thì tại Vinhomes Phạm Hùng mọi thứ đều được dự tính hết, đều có các thiết bị dự phòng để đem tới một cuộc sống đủ đầy nhất, không phải lo lắng về tổ ấm dành cho cư dân.

Những hình ảnh tiến độ Vinhomes Phạm Hùng vẫn được cập nhật liên tục, truy cập vào website của chúng tôi thường xuyên để nhận được những thông tin mới nhất về dự án.

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN CHỌN CĂN ĐẸP NHẤT VINHOMES SKY LAKE
HOTLINE: 0966 85 56 85