Sắp ra mắt chính thức tòa S3 Vinhomes Skylake

Những hình ảnh mặt bằng điển hình, mặt bằng căn hộ tòa S3 dự án Vinhomes Skylake hiện đã có, chính vì vậy, ngày mở bán tòa căn hộ này cũng không còn xa, hứa hẹn những sự bùng nổ và những điều bất ngờ tiếp theo mà dự án này đem lại cho khách hàng khi được ra mắt chính thức trong thời gian tới.

Vị trí tòa S3

Tòa S3 Vinhomes Skylake sở hữu vị trí cửa ngõ phía Đông của dự án, tách biệt với S1, S2 và trung tâm thương mại. Tòa căn hộ này sở hữu một tầm nhìn đặc biệt thoáng rộng và không gian rất yên tĩnh, không gần với mặt đường lớn Phạm Hùng, vì thế đây sẽ là một vương quốc hoàn hảo cho những khách hàng thích sự yên tĩnh, không gian xanh tươi và thoáng đãng mà Vinhomes Skylake tạo ra.

Mặt bằng điển hình S3 Vinhomes Skylake

Mặt bằng điển hình S3 Vinhomes Skylake

Đặc biệt, đây là tòa căn hộ có hướng view hồ các cảnh quan xanh trong dự án, tạo nên một nét ấn tượng đậm đà hơn về sự tinh tế, khéo léo của các kiến trúc sư khi tạo nên dự án, mang tới sức sống và nét cá tính không lẫn và đâu khi sống tại tòa S3 Vinhomes Skylake.

Nét tinh tế và kiến trúc xanh, sự yên tĩnh là một trong những yếu tố tạo được sự khác biệt của tòa S3 và thu hút được khách hàng. Nếu tòa S1, S2 nổi trội bởi góc nhìn đa diện và mặt tiền đường Phạm Hùng, thì tòa S3 dành cho những khách hàng thích không gian xanh thoáng đãng của thiên nhiên và khoảng lặng mà chỉ cư dân tại đây mới được sở hữu. Với 39 tầng nổi và 3 tầng hầm, cư dân tòa S3 dự án Vinhomes Skylake sẽ được hưởng trọn những thiết kế tinh tế và hướng view hồ xanh dương, giúp cư dân có được những phút giây tĩnh lặng hơn sau mỗi giờ làm việc.

Ban công căn hộ rộng từ 5 – 7m

Không nhỏ hẹp như nhiều ban công tại các căn hộ chung cư khác, ban công căn hộ Vinhomes Skylake sẽ có diện tích từ 5-7m, vừa đủ rộng rãi để sau mỗi giờ làm việc vất cả, gia chủ có thể ngồi tĩnh tâm, thư giãn, nhìn ngắm khung cảnh xung quanh để giảm bớt những căng thẳng và mệt mỏi. Đặc biệt, màu xanh của mặt nước rất có tác dụng trong việc giảm căng thẳng mệt mỏi, truyền năng lượng đến cho con người và giảm bớt những suy nghĩ tiêu cực trong cuộc sống.

Hướng view căn tại Vinhomes Skylake

Hướng view căn tại Vinhomes Skylake – Hình ảnh minh họa

Với những không gian riêng tư như vậy, tập đoàn Vingroup luôn biết cách để tạo ra sự khác biệt và có những thiết kế tinh tế nhất để khiến gia chủ luôn cảm thấy hài lòng bởi sự đúng đắng của mình khi lựa chọn nhà ở tại Vinhomes Skylake.

Các dự án do tập đoàn Vingroup làm chủ đầu tư luôn nhận được nhiều ưu đãi đặc biệt và tại dự án Vinhomes Skylake cũng không nằm ngoại lệ. Tất cả thông tin về chính sách bán hàng, ưu đãi Vinhomes Skylake sẽ được chúng tôi cập nhật tại đâyhttp://vinhomesphamhung.com/chinh-sach-ban-hang-vinhomes-skylake/

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN CHỌN CĂN ĐẸP NHẤT VINHOMES SKY LAKE
HOTLINE: 0966 85 56 85