Qùa tặng tân xuân 2017 hấp dẫn với Vinhomes Skylake

Ngay đầu năm 2017, chủ đầu tư Vingroup đã tung ra những quà tặng tân xuân dành cho những khách hàng đặt cọc mới tại dự án Vinhomes Skylake với giá trị lớn. Chính sách quà tặng cùng với những chính sách chiết khấu, vay vốn hiện có của dự án sẽ đem tới cho khách hàng một sự lựa chọn nhà ở tuyệt mỹ nhất, không chỉ lợi về mặt giá trị mà còn có được một căn hộ cao cấp, hiện đại nhưng vẫn có giá cạnh tranh nhất được đầu tư phát triển bởi chủ đầu tư uy tín.

Miễn phí 3 năm dịch vụ cho khách hàng

Theo đó, khách hàng mua căn hộ chung cư Vinhomes Skylake sẽ được tặng gói dịch vụ quản lý theo tiêu chuẩn Vinhomes trong vòng 3 năm ( Không bao gồm các chi phí liên quan đến dịch vụ phải trả cho bên thứ 3 như: Trông xe, điện, nước nóng lạnh, thông tin liên lạc, truyền hình cáp…) kể từ ngày nhận bàn giao nhà. từ năm thứ 4 trở đi, mức phí sẽ được tính theo thông báo của ban quản lý. Khách hàng không nhận quà tặng sẽ được quy đổi ra tiền măt.

Miễn phí 3 năm phí dịch vụ quản lý tại Vinhomes Skylake

Miễn phí 3 năm phí dịch vụ quản lý tại Vinhomes Skylake – Hình ảnh minh họa

Với gói dịch vụ này, quý khách hàng sẽ được ưu đãi và vẫn hưởng những ưu đãi về dịch vụ tại căn hộ Vinhomes Skylake như bình thường, gia chủ có thể tiết kiệm được một khoản tiền không hề nhỏ cho bản thân và cho gia đình mình. Với những dịch vụ được quản lý bởi Vinhomes – Đơn vị phân phối, vận hành hàng đầu tại Việt Nam hiện nay sẽ đảm bảo cho cư dân một cuộc sống xứng tầm đẳng cấp của mình. Mọi chất lượng dịch vụ đều đạt đúng tiêu chuẩn 5*, thái độ của nhân viên luôn thân thiện và nhiệt tình, các tiện ích luôn được bảo hành và sửa chữa như mới,… Cư dân hoàn toàn yên tâm về một cuộc sống sang và tràn đầy hạnh phúc, yên tâm, hưởng sự an nhiên tại chung cư Vinhomes Skylake.

Chính sách VinID Gift Card

Những khách hàng mua căn hộ Vinhomes Skylake sẽ được tặng thẻ VinID Gift Card miễn phí là những cam kết mà chủ đầu tư dành cho khách hàng. Căn hộ từ 1 – 2 phòng ngủ sẽ nhận thẻ trị giá 30 triệu động và sở hữu căn hộ 3 – 4 phòng ngủ, khách hàng sẽ được tặng thẻ trị giá 50 triệu đồng. Tuy nhiên, một lưu ý thêm cho khách hàng, chương trình tặng thẻ VinID Gift Card này chỉ dành cho 100 khách hàng đầu tiên, số lượng có hạn.

Qùa tặng tân xuân hấp dẫn tại Vinhomes Skylake

Qùa tặng tân xuân hấp dẫn tại Vinhomes Skylake – Hình ảnh minh họa

Khách hàng sở hữu thẻ VinID của tập đoàn Vingroup luôn có những ưu thế trong các sản phẩm, dự án của tập đoàn, bên cạnh đó, những chương trình bốc thăm trúng thưởng hàng năm với những phần thưởng lớn có giá trị cũng là đặc quyền mà chỉ khách hàng sở hữu thẻ VinID mới có. Vì thế, cơ hội để sở hữu chiếc thẻ “quyền lực” này của tập đoàn Vingroup không có nhiều, 100 cơ hôi duy nhất dành cho khách hàng đặt cọc mới tại Vinhomes Skylake.

Chính sách bán hàng Vinhomes Skylake mới nhất được chúng tôi cập nhật liên tục trên website http://vinhomesphamhung.com/chinh-sach-ban-hang-vinhomes-skylake/, xin chân thành cảm ơn!

 

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN CHỌN CĂN ĐẸP NHẤT VINHOMES SKY LAKE
HOTLINE: 0966 85 56 85