Mua chung cư Vinhomes Skylake hơn hay mua đất xây nhà hơn?

Trong thời gian gần đây, báo chí Việt Nam đang rộ lên thông tin mua chung cư 50 năm sau mất trắng. Với nhiều khách hàng đây là thông tin mới mẻ, nhưng với nhiều người đã tìm hiểu, có kiến thức và có tính toán chính xác thì các chung cư cao cấp như Vinhomes Skylake vẫn là sự lựa chọn hàng đầu tốt nhất. Vậy lý do vì sao mà nhiều khách hàng vẫn lựa chọn chung cư tại dự án Vinhomes Skylake thay vì mua đất xây nhà để được sở hữu mãi mãi. Cùng tìm hiểu lý do qua bài viết dưới đây.

ban công căn hộ Vinhomes Skylake

ban công căn hộ Vinhomes Skylake – Hình ảnh minh họa

Mua nhà xây đất chỉ dành cho những người giàu?

Mua đất tại những thành phố lớn như Hà Nội, thành phố Hồ Chí Minh hay một số thành phố khác không phải là điều dễ dàng. Riêng tiền mua đất giá đã đội lên đến vài chục tỉ, tiền xây nhà cũng không kém cạnh. Chưa hết việc mua đất xây nhà không phải lúc nào cũng có tiền để sở hữu những mảnh đất trong trung tâm thành phố, gần các tiện ích hiện đại. Với mức giá như thế này, nhiều người không dư giả về kinh tế phải làm như thế nào? Vay ngân hàng sẽ là lựa chọn hợp lý và cũng nhanh nhất để có tiền. Nhưng nếu nghĩ đến việc trả lãi suất hàng tháng, chưa kể đi làm để nuôi gia đình và các khoản chi phí khác thì liệu bao giờ mới có tiền trả hết món nợ “khổng lồ ấy”.

Với nhiều đại gia, việc mua nhà mặt đất, quyền sở hữu vĩnh viễn không phải là khó, hay với những ngôi nhà được thừa kế lại thì là chuyện đường nhiên, dễ hiểu. Nhưng thậm chí ngay với cả người Hà Nội, hay những khách hàng lương tháng 40 triệu, 50 triệu cũng khó để đáp ứng không mong muốn mình sẽ nợ nhiều như vậy, khả năng trả sẽ là cả đời.

Mua chung cư Vinhomes Skylake lợi những gì

Trước tình hình giá đất, giá nhà tại Hà Nội và các thành phố lớn đang đội lên không ngừng, nhiều khách hàng vì muốn có một nơi để an cư lâu dài, sang trọng, an ninh đảm bảo, tiện ích chất lượng đã tìm đến các dự án chung cư của Vinhomes và dự án Vinhomes Skylake chính là điển hình nhất. Với mức giá chỉ hơn 2 tỷ đồng, không cần vay vốn ngân hàng, cư dân đã có thể sở hữu cho mình một căn chung cư cao cấp được trang bị từ A – Z, view hướng hồ, chưa kể đến những tiện ích và cảnh quan xung quanh mà cư dân được hưởng.

Phòng ngủ căn hộ Vinhomes Skylake

Phòng ngủ căn hộ Vinhomes Skylake – Hình ảnh minh họa

Vậy trong suốt 50 năm đó, cư dân có thể thành thơi hưởng trọn cuộc sống của mình, chăm sóc nuôi nấng con gái trong một môi trường tốt nhất mà không lo nghĩ đến việc trả nợ ngân hàng hàng tháng hay việc tích góp để trả nợ gốc khi đến hạn. Thậm chí, nhiều khách hàng khi lựa chọn Vinhomes Skylake vẫn có thể để được 1 khoản tiết kiệm lớn cho tương lai của mình sau này.

Một cuộc sống với nhiều lợi ích như vậy luôn được những khách hàng thông minh lựa chọn. Vinhomes Skylake là một sự lựa chọn tuyệt vời để có thể đảm bảo mọi quyền lợi và đem đến đặc quyền cho khách hàng. Một căn hộ có sổ đỏ và được chủ đầu tư đảm bảo cuộc sống chất lượng lâu dài.

Hiện nay, tòa S3 Vinhomes Skylake đang được mở bán, đây là cơ hội cuối cùng để khách hàng sở hữu căn hộ view hồ đẹp. Đăng ký ngay!

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN CHỌN CĂN ĐẸP NHẤT VINHOMES SKY LAKE
HOTLINE: 0966 85 56 85