Vinhomes Phạm Hùng: Tổ ấm hiện đại cho những khách hàng trẻ

Nhu cầu về việc tìm kiếm một ngôi nhà hiện đại với những tiện ích đẳng cấp, đầy đủ tại Hà Nội là rất lớn. Tuy nhiên, với sự bùng nổ của thị trường hiện nay, việc để lựa chọn thật không phải dễ dàng, đặc biệt đối với những người trẻ với những suy nghĩ hiện đại và luôn mong muốn con em mình sẽ có một nơi sống, môi trường tốt nhất. Dù không phải điều dễ dàng, nhưng Vinhomes Phạm Hùng chính là một nơi ở sẽ mang đến cho quý khách hàng một tổ ấm như thế.

Trường học cho con cách nhà vài bước chân

Tưởng như khó khăn trong việc tìm trường và tìm nơi ở gần trường cho con trẻ, nhưng chung cư Vinhomes Phạm Hùng có thể đem tới một ngôi nhà chỉ cách trường học cho con vài bước chân. Điều này khiến các bậc phụ huynh cảm thấy dễ thở hơn rất nhiều khi công việc ngày một nhiều, và có thể đi sớm về khuya bất cứ lúc nào nhưng con em quý khách hàng vẫn được đảm bảo môi trường học tốt nhất, thuận tiện cho việc đưa đón các con.

Không gian cho con trẻ luôn được quan tâm tại Vinhomes Phạm Hùng

Không gian cho con trẻ luôn được quan tâm tại Vinhomes Phạm Hùng – Hình ảnh minh họa

Bên trong nội khu dự án là trường mầm non Vinschool, chỉ cách dự án từ 1 – 3km là hệ thống trường chuyên của Hà Nội nằm ở khu vực phía Tây như trường Lomonoxop, trường Amstesdam… các trường của quận, huyện, tạo nên sự đa dạng. Như vậy, con em quý khách hàng sẽ được học trong môi trường tốt nhất với chất lượng và tiêu chuẩn giáo dục cao cấp.

Trường mầm non Vinschool với  sự chuyên nghiệp trong đội ngũ giáo viên bản địa và người nước ngoài sẽ tạo điều kiện tốt nhất để con em quý khách hàng giao tiếp nhiều hơn với tiếng anh để có những nền tảng vững chắc với cách phát âm chuẩn, dễ dàng để phát triển về sau.

Tiện ích đầy đủ cho tổ ấm gia đình

Tiện ích mà Vinhomes Phạm Hùng xây dựng đáp ứng nhu cầu và đem lại những khoảnh khắc tuyệt vời nhất cho gia đình và phục vụ phong cách sống xanh dương mà dự án xây dựng. Chính vì thế, với những khách hàng trẻ, luôn tìm kiếm một cuộc sống hiện đại thì chung cư Vinhomes Phạm Hùng sẽ là nơi sống miễn chê, nơi có thể đáp ứng mọi nhu cầu và với những giá trị mới nhất.

Tiện ích hiện đại tại Vinhomes Phạm Hùng đáp ứng nhu cầu cuộc sống

Tiện ích hiện đại tại Vinhomes Phạm Hùng đáp ứng nhu cầu cuộc sống – Hình ảnh minh họa

Không gian sống trong căn hộ được kết nối với không gian tiện ích bên trong nội khu và bên ngoài, tạo nên một chuỗi giá trị sống nhưng chỉ duy nhất khách hàng tại Vinhomes Phạm Hùng được hưởng thụ. Chính vì vậy, với những khách hàng đang tìm kiếm cho mình một nơi sống hoàn hảo thì Vinhomes Phạm Hùng sẽ là nơi như vậy, đáp ứng được trọn vẹn nhất mọi mơ ước và yêu cầu cho cuộc sống của giới trẻ, cập nhật những xu hướng và thay đổi trong chất lượng sống đang ngày càng đi lên của thế giới hiện nay.

Căn hộ Vinhomes Phạm Hùng đang được mở bán tòa S3, đây cũng là cuối cùng để quý khách hàng có thể sở hữu căn hộ view hồ đẹp nhất dự án. Đăng lý ngày với chúng tôi.

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN CHỌN CĂN ĐẸP NHẤT VINHOMES SKY LAKE
HOTLINE: 0966 85 56 85