Vinhomes Phạm Hùng tăng nhiệt tại tòa S3

Khách hàng vẫn yêu thích dự án Vinhomes Phạm Hùng của chủ đầu tư Vingroup là điều không thể phủ nhận dù đã từ đầu năm 2017 đến nay đã có rất nhiều dự án được mở bán mới, nhưng đây vẫn là dự án được quan tâm nhất hiện nay. Mỗi lần một tòa căn hộ được mở bán, dự án lại gây sốt trên thị trường hơn hết. Nhưng riêng tòa S3 – Tòa căn hộ cuối cùng của dự án lại khiến khách hàng phấn khích hơn hết, bởi đây là cơ hội cuối cùng để sở hữu nhà hướng hồ 19ha, sở hữu cuộc sống xanh dương cho cả gia đình.

Mở bán tòa căn hộ cuối cùng của Vinhomes Phạm Hùng

Vinhomes Phạm Hùng là dự án có tốc độ bán nhanh nhất hiên nay trên thị trường bất động sản nhà ở. Với 3 tòa căn hộ cao cấp, nhưng các tòa căn hộ lại được mở bán liên tiếp nhau, điều này do khách hàng đặt mua các căn hộ quá nhanh, và yêu cầu chủ đầu tư mở bán tiếp theo để khách hàng có thêm lựa chọn mới.

Dự án Vinhomes Phạm Hùng đang tiếp tục tăng nhiệt

Dự án Vinhomes Phạm Hùng đang tiếp tục tăng nhiệt – Hình ảnh minh họa

Hiện nay, tòa S3 Vinhomes Phạm Hùng đã được mở bán, đây là tòa căn hộ cuối cùng cùng là tòa căn hộ có nhiều khác biệt nhất so với 2 tòa còn lại của dự án. Không nằm mặt tiền đường Phạm Hùng, nhưng tòa S3 lại có một không gian vô cùng yên tĩnh, nằm gọn bên trong dự án, kết nối trực tiếp với hệ thống tiện ích hiện đại của dự án Vinhomes Phạm Hùng.

Chưa hết các căn hộ chung cư của tòa S3 sẽ đạt tầm view hướng hồ đẹp nhất, hệ thống tiện ích xanh dương của dự án đáp ứng một phong cách sống mới cho cư dân, tạo nên những khác biệt. Cũng chính vì thế, dự án Vinhomes Phạm Hùng hiện đang “tăng nhiệt” sau khi tòa căn hộ cuối cùng được mở bán trong thời gian gần đây.

Hưởng trọn vẹn phong cách sống xanh dương tại tòa S3

Hiện nay, số lượng căn Vinhomes Phạm Hùng không còn nhiều, với những khách hàng mong muốn sở hữu một căn hộ hiện đại, sang trọng, có nhiều tiện ích và đáp ứng một không gian sống sang cho cả gia đình. Đặc biệt với những gia đình trẻ, cần tạo dựng một cuộc sống hạnh phúc vững chắc, phong thủy tốt thì đây sẽ là dự án không thể tuyệt vời hơn.

Hướng view trọn hộ điều hòa của Vinhomes Phạm Hùng

Hướng view trọn hộ điều hòa của Vinhomes Phạm Hùng – Hình ảnh minh họa

Với ưu thế của một tòa căn hộ nằm biệt lập, tạo được không gian yên tĩnh và dễ dàng kết nối đến những tiện ích trong nội khu dự án, tòa S3 mang đến những trải nghiệm thích thú và sự hài lòng tuyệt đối đến với khách hàng. Vinhomes Phạm Hùng sẽ là dự án đầu tiên dẫn dắt một xu hướng mới trên thị trường bất động sản, tạo nên tính độc đáo và sự mới lạ mà không phải chủ đầu tư nào cũng có quy mô tài chính để đầu tư.

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN CHỌN CĂN ĐẸP NHẤT VINHOMES SKY LAKE
HOTLINE: 0966 85 56 85