Đắc địa với vị trí vàng hiếm hoi bên hồ của Vinhomes Phạm Hùng

Với những khách hàng đang đứng trước những băn khoăn cho việc lựa chọn nhà ở của mình thì hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu một dự án vừa được ra mắt chính thức và cuối tháng 12/2016 của tập đoàn Vingroup, cũng là dự án chung cư cao cấp đang hot nhất hiện nay – Vinhomes Phạm Hùng. Không chỉ sở hữu một vị trí đắc địa về giao thông, mà Vinhomes Phạm Hùng còn nằm sát bên hồ điều hòa rộng gấp 1.6 lần hồ Gươm, tạo nên sự độc đáo và mang phong cách sống mới đến cho cư dân của mình.

Vị trí vàng bên hồ điều hòa xanh dương

Tổng diện tích của công viên trên trục đường Phạm Hùng là 36ha, trong đó hồ điều hòa chiếm đến 19ha chính là lợi thế mà dự án Vinhomes Skylake Phạm Hùng có được khi nằm tại vị trí giao cắt đường Phạm Hùng và Dương Đình Nghệ. Bên cạnh mặt thuận lợi về giao thông, khi đây là tuyến đường có cơ sở hạ tầng phát triển và hoàn hảo nhất thủ đô hiện nay, giao thông thông thoáng, dễ dàng kết nối đến bất cứ nơi nào trong thành phố và các tỉnh bên ngoài thì hồ điều hòa sẽ là vị trí được rất nhiều khách hàng mong đợi và ngóng chờ.

Sống xanh dương tại Vinhomes Phạm Hùng

Vị trí đất vàng ven hồ điều hòa tuyệt mỹ tại Vinhomes Phạm Hùng – Hình ảnh minh họa

Khi được đi vào hoạt động, công viên hồ điều hòa này sẽ trở thành lá phổi xanh mới cho thành phố, cũng trở thành nơi trực tiếp đem tới không gian thiên nhiên sống động nhất cho cư dân Vinhomes Skylake Phạm Hùng. Nếu các dự án nhà ở hiện nay đã quen thuộc với thông điệp màu xanh của cây cối, thì với Vinhomes Phạm Hùng, màu xanh dương của mặt nước được làm nổi bật với ý nghĩa mang tới hạnh phúc nhiều hơn và mạnh mẽ hơn.

Tiên phong giới thiệu phong cách sống mới

Là một chủ đầu tư lớn danh tiếng tại Việt Nam, Vingroup luôn mang đến những bất ngờ cho khách hàng với hàng loạt những trào lưu do tập đoàn tiên phong sáng tạo, dẫn đầu như “Thành phố trong lòng thành phố”, thiết kế mở… tạo nên sự ấn tượng lớn dành cho cư dân của mình. Tại Vinhomes Phạm Hùng, lần đầu tiên, một phong cách sống mới được tập đoàn giới thiệu “Sống xanh dương” trở thành một hiện tượng mới trong những tháng vừa qua, khiến khách hàng không khỏi thích thú và hưng phấn.

Phong cách sống xanh hương Vinhomes Phạm Hùng

Tiên phong giới thiệu phong cách sống xanh hương tại Vinhomes Phạm Hùng – Hình ảnh minh họa

Theo nghiên cứu của các nhà khoa học trên thế giới, nếu màu xanh của cây cối giúp con người có thể bình tâm, thanh thản, giảm stress hiệu quả thì màu xanh dương của cây có tác dụng còn mạnh mẽ hơn rất nhiều. Không chỉ giúp giảm những tiêu cực, nỗi lo trong cuộc sống mà còn kích thích cảm giác hạnh phúc và yêu đời cho con người, nạp đến một lượng năng lượng cực kì lớn giúp con người luôn vui vẻ và yêu đời.

Chính vì lý do này mà chủ đầu tư Vingroup đã xây dựng một khu đô thị hướng tới phong cách sống xanh dương đầu tiên tại Việt Nam, giúp cư dân đạt được những “khoái cảm” trong cuộc sống tốt nhất và tăng sự hạnh phúc đến cho mỗi cư dân của mình.

Hiện nay, mở bán Vinhomes Phạm Hùng đã có 2 tòa là S1 và S2, mọi thông tin mở bán về tào S3 vẫn được chúng tôi cập nhật liên tục. Qúy khách hàng đăng ký ngay với chúng tôi để nhận được thông báo mở bán ngay khi có.

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN CHỌN CĂN ĐẸP NHẤT VINHOMES SKY LAKE
HOTLINE: 0966 85 56 85