Cập nhật tiến độ tháng 4/2017 dự án Vinhomes Phạm Hùng

Tọa lạc mặt tiền đường Phạm Hùng, ngay gần ngã tư Dương Đình Nghệ, bên cạnh hồ điều hòa rộng 19ha sắp được đưa vào xây dựng, Vinhomes Phạm Hùng đang là dự án được nhiều khách hàng quan tâm nhất trên thị trường hiện nay. Dù đã được mở bán trong năm 2016 nhưng sang năm 2017, vượt qua nhiều dự án hot đang được mở bán, mới được mở bán, dự án Vinhomes Phạm Hùng vẫn là sản phẩm bán chạy nhất, các sàn giao dịch tự tin để giới thiệu cho khách hàng của mình.

Bên cạnh những dự án hot trên thị trường vừa được mở bán đầu năm  2017, dự án Vinhomes Phạm Hùng vẫn là tên gọi được khách hàng cao cấp yêu thích, bởi lẽ với các thiết kế hiện đại cùng phong cách sống xanh dương, Vinhomes Phạm Hùng mang đến hơi thở mới, hứa hẹn các giá trị sống cao cấp hơn cùng sự phát triển vượt bậc.

Vinhomes Phạm Hùng là dự án chung cư cao cấp dẫn đầu xu hướng mới, mở ra một cuộc sống hiện đại mới cho khách hàng vì thế những tiện ích liên kết tại dự án cũng sẽ được xây đựng để phục vụ cho phong cách sống xanh dương và cuộc sống thường ngày của cư dân. Những cư dân nhí cũng sẽ có môi trường sống và phát triển tốt nhất. Vì thế việc dự án chung cư này bán chạy và có tốc độ bán các tòa căn hộ nhanh nhất trên thị trường hiện nay là điều không mấy khó hiểu.

Những hình ảnh tiến độ Vinhomes Phạm Hùng cũng vì thế được cập nhật liên tục hơn để gửi tới quý khách hàng. Dưới đây là một số hình ảnh thực tế về vị trí dự án, những thuận lợi mà dự án có được và vị trí hồ điều hòa nằm ở đâu..? đang được rất nhiều khách hàng muốn biết để sở hữu nhanh cho mình căn hộ view hồ đẹp nhất dự án:

Bên ngoài dự án Vinhomes Skylake

Bên ngoài dự án Vinhomes Skylake – Tiến độ tháng 4 dự án Vinhomes Phạm Hùng

Hồ điều hòa trong tương lai 19ha bên cạnh Vinhomes Skylake

Hồ điều hòa trong tương lai 19ha bên cạnh Vinhomes Skylake

Ngã tư giao cắt gần dự án Vinhomes Skylake

Ngã tư giao cắt gần dự án Vinhomes Skylake

Toàn cảnh vị trí đặt dự án Vinhomes Skylake

Toàn cảnh vị trí đặt dự án Vinhomes Phạm Hùng

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN CHỌN CĂN ĐẸP NHẤT VINHOMES SKY LAKE
HOTLINE: 0966 85 56 85