Đầu tư nhỏ, thu lợi lớn từ Grand World Phú Quốc

Bằng sự hiện đại, tiện ích của mình, Grand World Phú Quốc đang cố gắng xây dựng nên hình ảnh của một khu du lịch – nghỉ dưỡng đẳng cấp mà gần gũi, là nguồn đầu tư sinh lợi nhuận rất lớn cho các nhà đầu tư khôn ngoan đang kiếm tìm một sản phẩm phù hợp.

Grand World Phú Quốc mang đến cơ hội đầu tư sinh lời vượt trội cho nhà đầu tư

Đáp ứng nhu cầu lưu trú ngày càng tăng của du khách đến Phú Quốc, Grand World Phú Quốc mang đến cho thị trường một dự án đầu tư thật sự chất lượng, phù hợp với nhu cầu đầu tư của khách hàng. Một dự án gồm cả các sản phẩm condotel 3 sao, 4 sao, 5 sao mang đến sựu lựa chọn đa dạng cho nhà đầu tư. Nếu như ở Phú Quốc trước đây chưa hề phát triển các dự án 3 sao thì với Grand World, nhu cầu lưu trú giá phải chăng của khách du lịch lẫn nhu cầu đầu tư với mức vốn không lớn của các nhà đầu tư.

Phối cảnh Condotel Grand World Phú Quốc

Phối cảnh Condotel Grand World Phú Quốc

Cùng với sự tăng trưởng mạnh mẽ của du lịch nơi đây, nếu sở hữu cho mình một sản phẩm condotel để cho thuê thì chắc chắn nguồn lợi nhuận thụ động bền vững không có gì phải bàn cãi. Với hiệu suất cho thuê đạt khoảng 80%, Condotel Grand World Phú Quốc sẽ là kênh thu hồi vốn và phát triển hiệu quả. Với số lượng lên đến 13.000 căn condotel, dự án vừa là biện pháp “giải nhiệt” rất tốt cho thị trường bất động sản đang thiếu hụt những sản phẩm tầm trung.

Thêm vào đó, dự án năm trên đảo Ngọc – hòn đảo du lịch trung tâm của Khu vực Đông Nam Á. Chỉ với 1 đến 2 giờ bay, du khách từ các thành phố trung tâm của Việt Nam như Hà Nội, TP Hồ Chí Minh hay tại các quốc gia lân cận như Singapore, Kuala Lumpur, Bangkok,… đã đặt chân đến miền du lịch độc đáo này. Điều này đã kiến Grand World Phú Quốc trở nên gần gũi, là một lựa chọn tốt cho nhu cầu du lịch.

Hệ thống tiện ích đa màu sắc khiến Grand World Phú Quốc trở nên thu hút

Nằm trọn trong đại dự án du lịch, nghỉ dưỡng của tập đoàn Vin Group, Grand World Phú Quốc vừa được thừ hưởng trọn vẹn các tiện ích đã được xây dựng trước đó, vừa là mảnh ghép để hoàn thiện nên hệ thống tiện ích đa tầng, đa lớp, đa dịch vụ ấy. Những dịch vụ nổi bật nhất trong hệ sinh thái ấy có thê kể đến Shophouse, Casino, Phố ăn uống, phố đi bộ, trung tâm giải trí thương mại, trung tâm mua sắm ăn uống, sân Golf, khu vui chơi …. Những tiện ích này không chỉ biến vẻ đẹp của Đảo Ngọc trở thành nguồn sinh lợi lớn cho du lịch nước nhà, mà còn là lời khẳng định về vị thế của du lịch Việt Nam trên bản đồ du lịch thế giới. Dự án sẽ sàng làm hài lòng mọi du khách quốc tế đến tham quan, hưởng thụ trọn bộ tiện ích nơi đây, khiến trải nghiệm du lịch của họ trở nên thú vị hơn bao giờ hết.

Thêm vào đó, thiết kế đẳng cấp của dự án mang lại cho nhà đầu tư cũng như khách hàng những ấn tượng tốt. Với một hình ảnh gần gũi với con người Việt Nam, biểu tượng “cánh cò” đã làm nên thương hiệu cho Grand World Phú Quốc. Thiết kế này được tạo nên từ hình cánh cung hướng biển, 2 tòa nhà hướng mặt vào nhau, là thiết kế tân cổ điển giao thoa làm nên thương hiệu của chủ đầu tư cũng như thể hiện niềm tự tôn dân tộc, sức bật mạnh mẽ của vùng “đất lành chim đậu”. Thiết kế này chính là sản phẩm của đơn vị thiết kế PTW đến từ Úc.

Với những tiềm năng lớn còn đang ẩn mình chờ được khai phá, chắc chắn Grand World Phú Quốc sẽ còn mang lại những giá trị đàu tư lâu dài, là điểm tựa tài chính an toàn, vững chắc cho nhà đầu tư, làm “thay da đổi thịt” vùng đất vốn chỉ nổi tiếng với sự hoang sơ, trù phú của thiên nhiên.

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN CHỌN CĂN ĐẸP NHẤT VINHOMES SKY LALE
HOTLINE: 0966 85 56 85