Cuộc sống viên mãn tại Vinhomes Phạm Hùng

Với những khách hàng có nhu cầu mua nhà để ở, thì bên cạnh những yêu cầu về nội thất, vị trí, yếu tố tiện ích và cảnh quan sống cũng cực kì quan trọng… những tiêu chuẩn góp phần làm nên giá trị sống đẳng cấp cho gia chủ. Vinhomes Phạm Hùng sẽ là một sự lựa chọn lý tưởng để mang tới cho quý khách hàng một cuộc sống hơn cả sự mong đợi và là nơi để an cư tuyệt vời nhất hiện nay.

Vị trí gần với nơi làm việc

Khu vực đường Phạm Hùng luôn là một trong những khu vực hot nhất để xây dựng các dự án tòa cao ốc văn phòng, bởi đây là vị trí trung tâm, những tiện ích và cơ sở hạ tầng tại đây vô cùng đẹp, hiếm có một khu vực nào tại phía Tây có thể cạnh tranh được. Tuy nhiên với Vinhomes Phạm Hùng lại là dự án nhà ở có thể chiếm được một vị trí siêu đẹp, siêu trung tâm tại đây.

Vinhomes Phạm Hùng

Kết nối tiện ích vòng hoàn hảo của dự án- Hình ảnh minh họa

Chung cư Vinhomes Phạm Hùng nằm bên cạnh dự án là một loạt các văn phòng làm việc nổi tiếng như nhà nhà Vinacox 9, CEO, VNPT, KeangNam… vì thế như cầu và mong muốn sở hữu một ngôi nhà gần với nơi làm việc nhất, thậm chí có thể đi bộ tới công ty mà không mất quá nhiều thời gian. Đặc biệt, trong tình trạng các con đường của Hà Nội liên tục tắc càng khiến nhiều khách hàng có thêm động lực và mong muốn để sở hữu một dự án ngay gần nơi làm việc, nhưng vẫn đáp ứng các tiêu chí về một cuộc sống hiện đại và tiện ích đầy đủ, cảnh quan thiên nhiên trong lành nhất.

Nơi ở đáp ứng mọi nhu cầu sống

Vinhomes Phạm Hùng là một dự án được đầu tư quy mô mang thương hiệu Vinhomes do tập đoàn Vingroup làm chủ đầu tư. Chính vì vậy, ngay từ đầu, dự án đã được chủ đầu tư cực kì quan tâm và đầu tư xứng tầm với thương hiệu và đẳng cấp tên tuổi của mình. Bên cạnh vị trí đẹp hiếm có tại khu vực phía Tây thủ đô, lại có thêm những tiện ích hoàn hảo, sang trọng bên trong nội khu và một cảnh quan được đầu tư thiết kế một cách nghiêm túc nhất, tạo nên không gian sống như mơ dành cho khách hàng.

Vinhomes Phạm Hùng

Thiết kế căn hộ Vinhomes Phạm Hùng hiện đại và sang trọng – Hình ảnh minh họa, không chính thức từ CĐT

Căn hộ chung cư Vinhomes Phạm Hùng cũng khiến rất nhiều khách hàng phải hài lòng bởi các thiết kế mở trong căn nhà đón được rất nhiều ánh sáng mặt trời, vừa tiết kiệm năng lượng điện, vừa tạo nên những khoảng nhìn rộng và có thể ăn gian được rất nhiều diện tích cho ngôi nhà của mình.

Bên cạnh đó, hướng view trong mỗi căn hộ Vinhomes Phạm Hùng cũng luôn là đề tài hot cho rất nhiều nhà đầu tư bởi từ dự án có thể bao quát cả khu vực phía Tây thành phố, nhìn ra được những khuôn viên xanh và đẹp nhất của dự án. Một nơi có thể thư giãn và sáng tạo, lấy lại cảm hứng trong công việc, năng lượng cho cuộc sống được gia chủ vô cùng yêu thích.

Tiến độ Vinhomes Phạm Hùng hiện đang được chúng tôi cập nhật liên tục, mọi thông tin chi tiết nhất của dự án sẽ được chúng tôi cập nhật tới quý khách hàng trong thời gian sớm nhất. Xin chân thành xảm ơn!

(Thông tin được tổng hợp từ báo chí, không chính thức từ CĐT)

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN CHỌN CĂN ĐẸP NHẤT VINHOMES SKY LAKE
HOTLINE: 0966 85 56 85