Chung cư Vinhomes Phạm Hùng: Sản phẩm hot sắp ra mắt của Vingroup

Vốn luôn được các chuyên gia bất động sản đánh giá là một chủ đầu tư uy tín và luôn có những đổi mới dẫn đầu xu thế, luôn có các sản phẩm tại vị trí vàng đắc đại, lại có những thế mạnh và góc nhìn chiến lược về các dự án của mình, vì thế, tập đoàn Vingroup luôn sở hữu được những vị trí dự án đẹp nhất và hot nhất, và chung cư Vinhomes Phạm Hùng cũng không phải là một ngoại lệ.

Chung cư Vinhomes Phạm Hùng hay còn được gọi là chung cư Vinhomes Sky Lake là một dự án do tập đoàn Vingroup làm chủ đầu tư mang thương hiệu Vinhomes, dự án nằm ngay mặt đường Phạm Hùng, kế bên đường Dương Đình Nghệ và đối diện với tòa Keang Nam. Đây là một vị trí vô cùng đắc địa và có ý nghĩa chiến lược vô cùng lớn đối với các sản phẩm nhà ở mang thương hiệu Vinhomes tại phía Tây thành phố. Tại vị trí này, chung cư Vinhomes Phạm Hùng có thể kết nối một cách linh hoạt đến các tuyến đường lớn trong thành phố, đến trung tâm thành phố mà không cần tốn quá nhiều thời gian, thậm chí là kết nối vùng vô cùng thuận tiện thông qua tuyến đường cao tốc Vành đai 3 , Đại lộ Thăng Long, bến xe Mỹ Đình. Đây cũng là dự án duy nhiên có kết nối thẳng và trực tiếp với con đường đến sân bay Nội Bài.

Chung cư Vinhomes Phạm Hùng

Chung cư Vinhomes Phạm Hùng có những thiết kế sáng tạo và tinh tế cho không gian – Hình ảnh minh họa – Không chính thức từ CĐT

Tại Khu vực này, chung cư Vinhomes Sky Lake mang một sứ mệnh quan trọng khi trở thành dự án kết nối các dự án Vinhomes tại phía Tây thủ đô thừ Vinhomes Gardenia,… đến Vinhomes Thăng Long. Với sự kết nối này, thương hiệu Vinhomes sẽ mang đến một kết nối vững chắc đảm bảo cho những cư dân tương lai của dự án một cuộc sống sang trọng, đẳng cấp và luôn đảm bảo đúng giá trị căn hộ của mình, đảm bảo giá trị tốt nhất cho cuộc sống.

Hơn nữa, những tiện ích của thương hiệu Vinhomes khi được kết nối sẽ tạo nên một sự tiện lợi vô cùng cho cư dân, đặc biệt cư dân của chung cư Vinhomes Phạm Hùng. Chắc chắn với sự kết nối hoàn hảo này và vị trí chiến lược của dự án, chung cư Vinhomes Phạm Hùng sẽ là một dự án hot được các nhà đầu tư và khách hàng có nhu cầu mua nhà để ở săn đón, nhất là trong bối cảnh kinh tế của khu vực phía Tây đang phát triển, cơ sở hạ tầng cũng được nâng cao và giá đất của khu vực này cũng ngày một tăng chóng mặt thì việc sở hữu một căn hộ Vinhomes Phạm Hùng có vị trí đẹp, tiện ích hoàn hảo, cảnh quan thiên nhiên thoáng đãng…. là sự lựa chọn hoàn hảo và sáng suốt nhất.

Tiến độ chung cư Vinhomes Phạm Hùng hiện đang được chúng tôi cập nhật liên tục, mọi thông tin chi tiết nhất của dự án sẽ được chúng tôi gửi đến quý khách hàng trong thời gian sớm nhất. Cảm ơn quý khách hàng đã quan tâm theo dõi dự án.

(Thông tin được tổng hợp từ báo chí, không chính thwucs từ CĐT)

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN CHỌN CĂN ĐẸP NHẤT VINHOMES SKY LALE
HOTLINE: 0966 85 56 85